City Hunter -Thợ Săn Thành Phố -  1988 Poster

City Hunter -Thợ Săn Thành Phố

Thể loại , , ,

Năm 1988

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 242

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim City Hunter -Thợ Săn Thành Phố:

Phim City Hunter -Thợ Săn Thành Phố VietSub (51 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Là 1 bộ anime được chuyển thể bởi Sunrise Studios từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tsukasa Hojovào năm 1987. Series sau khai thác của Ryo Saeba, một “quét” luôn luôn được tìm thấy làđuổi theo cô gái xinh đẹp nhưng mặc dù hành vi của ông về một “kẻ hư hỏng”, đồng thời ông là một thám tử tư nhân hoạt động để thoát khỏi Tokyocủa tội phạm, cùng với liên kết, hoặc đối tác của mình, Hideyuki Makimura.”City Hunter” kinh doanh của họ là một jack-of-all-ngành nghề hoạt độngngầm, liên lạc bằng cách viết các chữ cái “XYZ” trên bảng đen tại ShinjukuStation.

 

 

 

Một ngày nọ thợ săn thành phố đã phát hiện ra Hideyuki bị sát hại, và Ryo phải chăm sóc em gái của Hideyuki, Kaori, một tomboy ai sẽ trở thành đối tác mới của mình trong quá trình này. Tuy nhiên, Kaori là rất nhạy cảm và ghen tuông, thường xuyênđánh Ryo với một cái búa khổng lồ khi anh ấy làm một cái gì đó biến thái. Câu chuyện cũng sau cuộc tình lãng mạn giữa Ryo và Kaori trong những cảnh phía sau và làm việc theo nhóm của họ trong mọi nhiệm vụ của một City Hunter đầy bảng lĩnh chiến trường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.