Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: The Rikka Wars - Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: Saisei no... Jaou Shingan Mokushiroku, Love, Chunibyo & Other Delusions: Heart Throb 2013 Poster

Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: The Rikka Wars - Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: Saisei no... Jaou Shingan Mokushiroku, Love, Chunibyo & Other Delusions: Heart Throb

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 2,176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: The Rikka Wars:

Phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren: The Rikka Wars VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime câu chuyện bắt đầu với Isshiki cho một ổ đĩa bút để Yuuta trong lớp học. Rikka, tất nhiên quan sát đó và tò mò về những gì bên trong các ổ đĩa bút. Rikka, Dekomori, Nibutani, Kumin hỏi Yuuta những gì bên trong các ổ đĩa bút trong phòng câu lạc bộ của họ, nhưng ông không nói cho em ‘những gì bên trong. Sau đó Rikka chỉ mất đi ổ đĩa bút từ Yuuta (họ thực sự gắn Yuuta ..) và đặt nó vào các máy tính xách tay. Họ ngạc nhiên. Có những hình ảnh của người phụ nữ. Yuuta sau đó giải thích rằng khi ông còn nhỏ, ông đã sử dụng để thích thần tượng này hoặc một số loại. Rikka cho phản ứng mỗi bạn gái “Nhận thoát khỏi nó.” Cô ấy không thực sự sử dụng từ đó nhưng cô chỉ ghen mà thực sự là thực sự dễ thương.

Sau đó có những thay đổi từ phần Chuunibyou demo Koi ga Shitai đối với tất cả họ đều buộc Yuuta để cung cấp cho các cây bút lái xe trở về Isshiki. Ông đồng ý nhưng Isshiki chỉ quăng nó vào túi của mình mà không ai biết. -nó của áo ngủ Rikka mơ ước về Yuuta và bị nghi ngờ chỉ trong trường hợp. Cô lẻn vào phòng của mình và cô ấy biết nơi Yuuta giấu tất cả những thứ quan trọng của mình. Và như vậy, cô ấy tìm thấy ổ đĩa bút và được loại điên. Sau đó, họ đã chia tay .. mà thực sự là buồn. Nhưng rõ ràng là thời gian di chuyển, họ nhận ra tình cảm của họ dành cho nhau và làm cho nó. Kết thúc nhắc nhở tôi tập đầu tiên của mùa giải đầu tiên. Chỉ cần một tập phim vui vẻ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.