Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren Specials -  2012 Poster

Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren Specials

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 1,975

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren Specials:

Phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren Specials VietSub (7 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime  các ‘chuunibyou’ hội chứng làm cho một tiền đề độc đáo và, hey, các cô gái dễ thương. Nó đã có một số thiếu sót của riêng mình về phía cuối, nhưng bản chất đáng yêu của Yuuta và mối quan hệ Rikka ít nhất cảm thấy có ý nghĩa.Ren– however– không có mục đích hay ý nghĩa vượt ra ngoài cung cấp fanservice lười biếng. Nó là như Ghostbusters II là bản gốc. Ngay cả khi Ren không bao giờ tồn tại, có thể sẽ không ai phàn nàn ngoại trừ series ‘người hâm mộ nhất chết cứng. Nó hoàn thành không có gì và cung cấp không có gì là mùa giải đầu tiên đã làm chưa. Nó là đáng chú ý duy nhất trong cách không đáng kể nó được. Những chuyện tình lãng mạn giữa Yuuta và Rikka là dễ thương nhất, lúc tồi tệ nhất, có tính cách trẻ con.

KyoAni đã làm cho nó đau đớn rõ ràng rằng họ không có ý định tạo ra một mối quan hệ tin cậy hoặc thực tế. Sáu tháng vào các mối quan hệ và họ thậm chí còn chưa nắm tay chưa … thực sự.Thực sự. Họ đỏ mặt và chạy trốn khi họ quá nhiều như nhìn thấy nhau, và nghe những lời ‘hôn’ cũng có thể hạ chúng trong đơn vị chăm sóc đặc biệt của bệnh viện của họ. Họ có sự trưởng thành về tinh thần của một năm tuổi, và nó làm cho tôi tự hỏi, tại sao? Nó không phải là mặc dù rất khó để miêu tả một mối quan hệ lành mạnh giữa hai thiếu niên. Bất cứ điều gì tình yêu được thể hiện trong Chuunibyou demo Koi ga Shitai ! Ren rất rõ ràng là vượt xa chúng, nhưng tại thời điểm này trong các mối quan hệ bạn ít nhất sẽ mong đợi họ được nắm tay và hôn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.