Chuunibyou demo Koi ga Shitai - Chuunibyou demo Koi ga Shitai Ren 2012 Poster

Chuunibyou demo Koi ga Shitai - Chuunibyou demo Koi ga Shitai Ren

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,407

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai:

Phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai  VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là sự tiếp nối với những câu truyện mang tình tiết hài hưới, luôn gây cười cho người đọc. Bộ truyện Chuuniby ou demo koi ga shitai không những mang lại những tình huống gây cười mà còn đưa người đọc đến từ tình huống bất ngờ này đến tình huống bất ngờ khác. Nhân vật chính của câu truyện, Togashi Yuuta mắc hội chứng ảo tưởng sức mạnh tuổi dậy thì ( hội chứng Chuunibyou nặng), căn mệnh khó chửa của lứa tuổi câp 2. Chính hội chứng đã khiến cậu có những hành vi khác thường khiến người khác không dám lại gần.

 

Vài năm sau đó, cậu quyết định thay đổi mình, quên đi quá khứ đầy xấu hổ và nhục nhã trước kia, làm lại cuộc đời mình và sống như bao cậu bé khác. Thế nhưng một lần nữa, cậu lại không thể nào thay đổi được bản thân mình bởi vì một người khác. Cậu vô tình được Takanashi Rikka, một cô bé cũng bị chứng ảo tưởng sức mạnh tuổi dậy thì như cậu trước kia để ý đến. Sự thay đổi có được thực hiện hay cậu sẽ vẫn là cậu bé như xưa chắc chắn sẽ làm người xem tò mò và thích thú với những cung bậc cảm xúc của nhân vật mang lại. Còn điều gì xảy ra mời các bạn cùng đón xem Chuunibyou demo Koi ga Shitai ! Ren VietSub tại lênh animet47 nhé, chúc các bạn hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.