Chú gấu Ted 2-Ted 2 (2015) -  2015 Poster

Chú gấu Ted 2-Ted 2 (2015)

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 1,303

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chú gấu Ted 2-Ted 2 (2015):

Phim Chú gấu Ted 2-Ted 2 (2015) Full Thuyết Minh bản HD. Nội dung phim hoạt hình nói về anh chàng John Bennett ( Mark Wahlberg ) đã ly dị từ Lori Collins trong sáu tháng. Trong khi đó, người bạn tốt nhất của ông Ted ( Seth MacFarlane ), kết hôn với bạn gái của mình, Tami-Lynn ( Jessica Barth ). Một năm sau đó, với cuộc hôn nhân của họ đang bắt đầu để phá vỡ xuống để họ quyết định có con. Như Ted 2 không thể có con, John đồng ý giúp Ted tìm một nhà tài trợ tinh trùng, Họ hỏi Sam J. Jones nhưng ông từ chối do một số lượng tinh trùng thấp, họ cố gắng không thành công để đột nhập vào Tom Brady nhà ‘s và ăn cắp tinh trùng của mình. Cuối cùng, John cung hiến tinh trùng của mình.Bất chấp những nỗ lực của Ted và John, sử dụng ma túy lịch sử Tami-Lynn đã vô sinh của cô và hai vợ chồng quyết định tiếp nhận. Là nền tảng kiểm tra được thực hiện, Ted mang đến tình trạng pháp lý của mình như là một người đặt ra câu hỏi.

Các nhà chức trách bang Massachusetts kê khai tài sản Ted chứ không phải là một con người, dẫn đến sự mất công việc của mình tại một cửa hàng tạp hóa – ngay sau khi trấn an khách hàng ( Liam Neeson ) rằng việc mua một hộp của Trix , như một người trưởng thành, sẽ không mang lại cho anh bất kỳ tác hại. Hơn nữa, cuộc hôn nhân với Tami-Lynn được bãi bỏ.John cho thấy rằng họ vào trạng thái mất ra tòa, và trường hợp của họ được gán cho một luật sư người mới pro-bono , Samantha Leslie Jackson ( Amanda Seyfried ). Ba trái phiếu trong tình yêu của họ cần sa khi họ chuẩn bị để trình bày trường hợp.


Trong khi đó, Donny ( Giovanni Ribisi ), stalker suốt đời và sẽ-được kẻ bắt cóc của chú gấu Ted 2, hiện đang làm việc như một người gác cổng tại trụ sở của công ty đồ chơi Hasbro , tại thành phố New York . Ông thuyết phục các giám đốc điều hành công ty để thuê một luật sư chuyên gia ( John Slattery ) để đảm bảo rằng Ted duy trì tình trạng của mình như là tài sản, do đó để lại anh ta mở cửa cho tịch thu qua các công ty để tạo ra nhiều gấu bông sống.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Ted_2

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.