Chú Gấu Đáng Yêu - Shirokuma Cafe 2010 Poster

Chú Gấu Đáng Yêu - Shirokuma Cafe

Thể loại

Năm 2010

Thời lượng 38/50 Tập

Lượt xem 1,322

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Chú Gấu Đáng Yêu:

Phim Chú Gấu Đáng Yêu – Shirokuma Cafe (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD, nội dung phim  là câu chuyện kể về một chú gấu trắng xinh xắn đang có một cuộc sống tự lập với bản thân mình, đây là chú gấu trắng Canada mà bỏ công việc nhàm chán của mình và bắt đầu một quán cà phê gần một vườn thú . Ông thích nói chuyện cao và luôn luôn khoe khoang về bản thân mình . Theo ông , ông đã được chọn của một vài người đang sở hữu một quán ăn trong khi ông đang trôi xung quanh trên một tảng băng trôi .

Mặc dù ông đã mất tất cả liên lạc với gia đình người Canada của mình , ông đã phát hiện ra một ngôi nhà mới trong việc phục vụ khách hàng , nhờ các thực khách với cặp vợ chồng tốt bụng. Quán cà phê của chú gấu này là hiện thân của tính cách của mình . Nơi luôn luôn được đóng gói với nhiều quy, động vật như chú gấu đáng yêu cùng với con người sẽ luôn là những người bạn thân thích và đáng yêu cùng nhau, những người được rút ra bởi từ trường có sức lôi cuốn của mình. Mời cả nhà cùng đón xem nhé các bạn,

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.