Chú Chó Nhút Nhát Courage - Courage the Cowardly Dog 2016 Poster

Chú Chó Nhút Nhát Courage - Courage the Cowardly Dog

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 18/?? Tập

Lượt xem 233

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Chú Chó Nhút Nhát Courage:

Phim Courage the Cowardly Dog VietSub tập cuối full hd tiếng việt trọn bọ Courage Nhát Dog là một phim hoạt hình phim truyền hình hài kịch kinh dị Mỹ được tạo ra bởi John R. Dilworth cho Cartoon Network như là một phần của Cartoon Phim hoạt hình của mạng chặn. Nó sau một beagle hình người đang sống với một cặp vợ chồng già đã lập gia đình ở giữa Nowhere. Bộ ba thường được ném vào misadventures kỳ quái, thường liên quan đến những điều huyền bí / siêu nhiên. Bộ phim được biết đến với bóng tối, hài hước và không khí siêu thực của nó.

Dilworth dốc loạt quần short hoạt hình Hanna-Barbera của giới thiệu gì một Cartoon !, và một phi công (tựa đề “Gà từ Outer Space”) được phát sóng trên kênh Cartoon Network vào đầu năm 1996. Phân khúc được đề cử cho giải Oscar, nhưng thua Wallace và Gromit của Một Đóng Cạo. Cartoon Network Greenlit một loạt từ ngắn, được trình chiếu vào ngày 12 Tháng 11 năm 1999 và kết thúc vào ngày 22 tháng 11 năm 2002, với bốn mùa của 13 tập từng được sản xuất. Trong thời gian chạy của mình, bộ phim được đề cử cho 3 vàng Reel Awards và 1 giải thưởng Annie. phương tiện truyền thông spin-off bao gồm truyện tranh, DVD và VHS phát hành, và đồ chơi thu.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.