Chú chim cánh cụt Pororo Phần 2 - Trọn Bộ 2013 Poster

Chú chim cánh cụt Pororo Phần 2 - Trọn Bộ

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,413

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chú chim cánh cụt Pororo Phần 2:

Phim Chú chim cánh cụt Pororo Phần 2 (13 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim chính là tiếp nối pororo the little penguin season 2 xuất hiện thêm nhân vật Petty (lồng tiếng bởi Jeong Mi-sook) – một nữ chim cánh cụt đang đeo mũ trùm màu tím và caplet. Cô gia nhập Pororo và bạn bè ở Season 2. Cô là cùng tuổi với Pororo. Những kẻ được hiển thị để có một lòng cô ấy, nhưng cô ấy có vẻ không biết gì về nó, nhưng cô rất ngưỡng mộ Pororo và đi kèm thích anh ấy nhiều hơn một ‘người bạn’. Pororo thường thấy mình chết lặng khi cô đến xung quanh. Petty là thể hiện được một chút tinh nghịch, là một người nấu ăn khủng khiếp, nhưng vượt trội về thể thao, và là sợ nhện. Petty sống trong một cabin được thực hiện bởi bạn bè của cô. Cô mặc một mùa đông váy màu tím và một chiếc mũ mùa đông. Cụ bà là violin.

Harry (lồng tiếng bởi Kim Seo-yeong) – một người bướng chim ruồi bị mất theo cách của mình từ Đảo Summer và tìm thấy con đường của mình vào khu phố Pororo và những người bạn “. Ông là 5 năm (6 trong Pororo phần 2, 7 tuổi từ Season 4). Harry có thể khá nóng nảy, và ông rất thích hát, nhưng tiếng hát của anh thường không được đón nhận bởi những người bạn của mình. Anh sống trong một cabin nhỏ bên trong của ngôi nhà Poby và mặc một lớn màu tím nơ. Ông là trái tim ấm áp và thích đi hát vui tươi, những bài hát hạnh phúc. Anh ấy hát “Ribbit Frog” trong một số các tập phim. Anh hát bài hát cùng với Poby trong “Hát Passion”, một tập phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo Season 3.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/List_of_Pororo_the_Little_Penguin_characters#Season_2_-_present

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.