Chú Báo Hồng -Pink Panther -  2013 Poster

Chú Báo Hồng -Pink Panther

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chú Báo Hồng -Pink Panther:

Phim Chú Báo Hồng Tinh Nghịch -Pink Panther (50 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình  The Pink Panther của tiêu đề là một viên kim cương được cho là có chứa một lỗ hổng mà tạo thành hình ảnh của một “nhảy beo”, mà có thể được nhìn thấy nếu tổ chức cho ánh sáng theo một cách nhất định. Điều này được giải thích trong phần đầu của bộ phim đầu tiên, và các máy ảnh phóng to trên kim cương để lộ những lỗ hổng mờ, trong đó tập trung vào các Panther (mặc dù không thực sự nhảy) để bắt đầu việc mở tín dụng liên tục (điều này cũng được thực hiện trong Return ) . Cốt truyện của bộ phim đầu tiên dựa trên các hành vi trộm cắp kim cương này. Viên kim cương lại xuất hiện trong một số bộ phim sau này trong loạt ( sự trở về của Chú Báo Hồng). Nó cũng đi kèm trong việc tái năm 2006 của Thanh tra Clouseau còn gọi là The Pink Panther và phần tiếp theo của The Pink Panther 2 ).

Cái tên “chú báo hồng tinh nghịch” đã trở thành thuộc Thanh tra Clouseau, theo cách tương tự mà Frankenstein đã được sử dụng trong tiêu đề bộ phim đề cập đến Dr. Tạo ra Frankenstein hay The Thin Man đã được sử dụng trong một loạt các bộ phim trinh thám.A Shot in the Dark , một bộ phim mà không được dự định ban đầu để tính năng Clouseau, là người đầu tiên của hai bộ phim trong series (kia là Thanh tra Clouseau ) có tính năng không phải là kim cương cũng không phải đặc biệt trong phiên bản phim hoạt hình Chú Báo Hồng tinh nghịch đáng yêu trong khoản tín dụng mở và kết thúc . Nhiều nhà phê bình, bao gồm Leonard Maltin , coi phim này là tốt nhất trong series.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.