Chouriki Sentai Ohranger - Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger 1996 Poster

Chouriki Sentai Ohranger - Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Thể loại ,

Năm 1996

Thời lượng 25/49 Tập

Lượt xem 1,766

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Chouriki Sentai Ohranger:

Phim Chouriki Sentai Ohranger VietSub (49 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện được diễn ra trong thời điểm của 600 triệu năm trước, Pangaea tạo ra một robot có tên Bacchus Wrath, người cuối cùng bật sáng tạo của mình.Các KingRanger đánh bại Bacchus Wrath và trục xuất ông khỏi Trái đất. Trong năm 1999, Bacchus trở về trái đất như là người cai trị của Machine Empire Baranoia với ý định tiêu diệt tất cả cuộc sống của con người và mang về quy tắc máy. Trưởng tán Miura hồi sinh siêu năng lượng đã được sinh ra trong những nền văn minh bị mất của Pangaea với ý định tạo ra vũ khí để chiến đấu chống lại Baranoia. Việc nối ghép của phiến đá phát hiện ra ba năm trước đây, những bí mật của “Super Power” đã được tiết lộ.Miura xây dựng một kim tự tháp để tạo ra năng lượng tứ diện để cho phép năm cán UAOH để biến đổi thành Ohrangers.Năm Ohranger mình đã là tương tự như các Gorenger về tính cách và cựu Gorenger Hiroshi Miyauchi(người chơi AoRenger) đã được đưa vào như là người cố vấn cho bộ phim siêu nhân này.

Tuy nhiên, trong khi ban đầu vẫn giữ quan điểm này, các sự kiện xảy ra tại Nhật Bản trong thời gian sản xuất của chương trình, chẳng hạn như tàu điện ngầm Sarin Incident và các trận động đất Kobe , buộc những nhà văn của Ohranger phải liên tục viết lại kịch bản, dẫn đến việc hủy bỏ gần của Super loạt Sentai. Các siêu nhân Chouriki Sentai Ohranger đã cùng với nhau bắt đầu luân phiên giữa tính cách nghiêm trọng và nhẹ hơn, và nhiều loại vũ khí mới và đồ chơi đã được tạo ra để thúc đẩy bán hàng. Trong khi Ohranger cuối cùng có xếp hạng thấp nhất của bất kỳ loạt Sentai đến thời gian đó, các kết quả bán hàng đồ chơi là rất mạnh và vì những con số này được nâng cao, loạt Sentai cuối cùng đã bắt đầu tập trung vào nhiều mánh lới quảng cáo để tiếp tục những con số bán hàng cao.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.