Choujuushin Gravion Zwei - Super Heavy God Gravion Zwei 2013 Poster

Choujuushin Gravion Zwei - Super Heavy God Gravion Zwei

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,751

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Choujuushin Gravion Zwei:

Phim Choujuushin Gravion Zwei VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi Sau Gravion đã có thể sử dụng tuyệt chiêu của nó, là mối đe dọa Zeravire dường như có tạm thời dừng lại. Tuy nhiên khi nó tăng trở lại lên tất cả của một đột ngột, Gult Trái đất và con át chủ bài của mình, các siêu Robot Choujuushin Gravion, là cần thiết để bảo vệ thế giới này một lần nữa. Tất cả điều này trong khi, các EFA đang có kế hoạch để tạo ra vũ khí của mình để chống lại Zeravire, Grand Trooper. Bây giờ khi họ cố gắng chống đỡ Zeravire, người dân của Trái đất và Gult EFA phải bảo vệ tương lai của họ cũng như đối mặt với quá khứ của họ, và tiết lộ những bí ẩn của Zeravire. Việc đội ngũ phi công G mà thí điểm các Mecha gọi là “gravion” là đội bóng mà là dưới sự chỉ huy của một tỷ phú có tên Sandman người dẫn đầu nhóm nghiên cứu này của các máy bay chiến đấu để chiến thắng chống lại sự tấn công của các Zeravire.

Mùa giải đầu tiên là tại hầu hết khá thể dự đoán trong suốt chương trình, chỉ cần rất nhiều hành động chống lại các zeravire. Rất nhiều bộ phim hài bit với những người giúp việc và trong những hành động hàng đầu. Có một chút của một câu chuyện mà là trung tâm của bộ phim mặc dù đó là rất tinh tế trong mùa giải đầu tiên. Nhưng nếu bạn có thể quản lý để tập hợp các mùa giải đầu tiên, bạn sẽ được điều trị để một âm mưu nhiều hơn được yêu thích trong mùa thứ 2. Các đặc tính chắc chắn là mạnh hơn khi bạn nhận được để xem các nhân vật phát triển theo những cách khác nhau và bạn có thể nhìn thấy tính cách có khác nhau.

Có một số bí mật sâu đậm mà chỉ được công bố trong mùa thứ 2 này mà tôi nói như vậy tự tôi thực sự bắt tôi mất cảnh giác. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của mecha hay echhi, tôi nói cho chương trình này một shot. Nó chắc chắn có thể sẽ không sống đến “ngôi nhà quyền lực cho thấy” như Code Geass, và nhượng quyền thương mại Gundam. Nhưng sau khi xem nó tự của tôi tôi đã thực sự thưởng thức nó đến mức muốn xem mỗi tập phim của mùa giải này với dừng ra, đã có một số diễn biến câu chuyện khá ngạc nhiên và đó là những gì tôi thích trong anime này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.