Choujigen Game Neptune The Animation -  2013 Poster

Choujigen Game Neptune The Animation

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 234

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Choujigen Game Neptune The Animation:

Phim Choujigen Game Neptune : The Animation VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của các nữ thần đang cai trị, thuộc thể loại hài hước viễn tưởng. Bối cảnh diễn câu truyện xảy ra ở một xứ sở xa lạ, nơi chỉ có những thần tiên chung sống với nhau. Gamindustry, một xứ sở rộng lớn với 4 vùng đất khác nhau và mỗi vùng đất ấy được cai trị và quản lý bởi 1 nữ thần. Planeptune , Lastation, Leanbox và Lowee, mỗi nữ thần với một sức riêng biệt không giống nhau nhưng họ đều có chung một mục đích là mở rộng vùng đất cai trị của mình. Bởi vậy, giữa họ luôn xảy ra những trận đánh tàn khốc để giành lấy đất đai, ruộng vườn… và trên hết là có được một thứ gọi là Shares, nguồn sức mạnh vô tận mà ai cũng muốn chiếm làm của riêng để từ đó làm lợi cho vùng đất của chính họ.

 

Là một anime Choujigen Game Neptune The Animation nhưng Hyperdimension Neptunia thất bại. Có rất ít để không có cốt truyện, không có xây dựng lên hoặc phát triển nhân vật và, trừ khi bạn là một fan hâm mộ của trò chơi, nó có một cảm giác hài hước có thể bạn sẽ không hiểu. Và đó là toàn bộ điểm ngay tại đó. Anime này đã được thực hiện cho một mục đích duy nhất: phục vụ fan. Và không phải là loại rõ ràng các dịch vụ fan hâm mộ đó là rõ ràng từ những khoảnh khắc mở có thể được tìm thấy trong suốt anime, nhưng các loại dịch vụ fan hâm mộ mà làm cho người hâm mộ của trò chơi hạnh phúc. Đừng nghĩ rằng tôi đang bashing Hyperdimension Neptunia cả. Tôi yêu các trò chơi.

 

Đó chỉ là quan điểm của anime như một fan hâm mộ phim hoạt hình chứ không phải là một fan hâm mộ Hyperdimension Neptunia. Câu chuyện không diễn ra trước, trong hoặc sau khi bất kỳ trò chơi, mà là không đó là việc của riêng của chính nó. Nó bắt đầu với một hiệp ước hòa bình sau đó đi vào cố gắng để dạy cho các nhân vật chính như thế nào để cai trị đất nước của mình và đi qua lại từ đó đến các sự kiện ngẫu nhiên và trở lại hiệp ước. Đó là tất cả được thực hiện một cách ngẫu nhiên, nhưng nó không quản lý để kéo nó ra thành công. Khi Neptune đã rất buồn khi Peashy rời đi, tôi thực sự cảm thấy nó. Tôi cảm thấy buồn.

 

 

Nhưng nhận thấy lợi ít mà hại nhiều, bởi những trận chiến thường đem lại những mất mát to lớn. Chính vì thế, Họ đã cùng nhau ký kêt một hiệp ước hòa bình và hữu nghị, chấm dứt những cuộc chiến xâm lược lẫn nhau. Liệu mọi chuyện trong Choujigen Game Neptune The Animation vietsub có diễn ra theo chiều hướng tốt hay sẽ nãy sinh những mâu thuẫn mới, những nữ thần này có mong muốn lợi ích riêng cho mình hay chỉ là hòa nhoáng chốc lác thôi, đợi chờ và đón xem bản vietsub nhé các bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.