Chou Gekijouban Keroro Gunsou - Keroro Gunsou the Movie 2006 Poster

Chou Gekijouban Keroro Gunsou - Keroro Gunsou the Movie

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 63 Phút

Lượt xem 1,038

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chou Gekijouban Keroro Gunsou:

Phim Chou Gekijouban Keroro Gunsou VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Sergeant Keroro và bốn thuộc cấp của ông đến từ hành tinh Keron lại trái đất để chinh phục. Tuy nhiên, không có thông báo, họ đã bắt đầu tận hưởng cuộc sống trên Trái đất. Keroro đã phải ở lại với Hitana để có được cơ hội để chinh phục trái đất, nhưng ông đã trở thành người bạn với con trai của Hinata, Fuyuki. Hôm nay, như thường lệ, Keroro đi mua yêu thích mô hình nhựa Gundam của mình với Fuyuki.Trên đường về nhà, họ tìm thấy một ngôi đền nhỏ, và nhập. Ở đó, họ tìm thấy một chiếc bình, và sẽ xảy ra để phá vỡ nó.

Kể từ ngày hôm sau, những điều kỳ lạ xảy ra trên tất cả các thị trấn và những người đang trong cơn hoảng loạn. Bên trong chiếc bình, Kiruru, vũ khí tối thượng cổ Keron đã được niêm phong. Tại thời điểm này, Mirara người nắm giữ bí mật của Kiruru xuất hiện và thông báo cho họ các phương pháp duy nhất để cứu trái đất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.