Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2 -  2013 Poster

Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 79 Phút

Lượt xem 1,213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2:

Phim Chou Gekijouban Keroro Gunsou 2 Shinkai No Princess De Arimasu! VietSub Full tiếng việt. Nội dung phim được kể về trong một kỳ nghỉ Natsumi được viếng thăm bởi một người ngoài hành tinh ngoài hành tinh và nam nữ, người sau này cô có tình cảm với từ đại dương mà làm cho cô Deep Sea Princess người, cùng với phần còn lại của Keroro Platoon, gặp nhiều nguy hiểm được triệu tập bởi một sinh vật bí ẩn.Bộ phim đầu tiên bởi vì đôi yêu thích của tôi Koyuki và Dororo có thời gian màn hình hơn và vai trò lớn hơn trong câu chuyện. ngọt ngào vì Koyuki hiếm khi xuất hiện trong loạt phim truyền hình. Hiện moa này cũng chứng kiến một số hành động, tuy nhiên có một điều làm hài lòng. Moa đã phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của harmageddon để chặn tia năng lượng của maru. Làm thế nào có thể cùng một lực lượng có thể phá hủy các hành tinh không thể đánh bại chùm Maru.

Nó có nghĩa là Moa không phải là của con người mạnh nhất trong thiên hà, nhưng những gì làm cho moa thú vị như một nhân vật là những gì bạn gọi không phán xét ​​các cuốn sách bằng bìa của nó cô gái này là rất nguy hiểm. Cô không thể đánh bại một đứa trẻ. Các giải pháp đối với tôi là lý do nó đã xảy ra là vì Moa chỉ được sử dụng 1/1000000 của quyền lực của mình vì cô không wat để phá hủy toàn bộ thành phố

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.