Chobits -Cô Gái Tiên Nữ - Chobits 2010 Poster

Chobits -Cô Gái Tiên Nữ - Chobits

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 243

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chobits -Cô Gái Tiên Nữ:

Phim Chobits -Cô Gái Tiên Nữ VietSub (24 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những biến cô  được diễn ra trong tương lai , máy tính cá nhân đã phát triển thành ” persocom , ” máy tính di động trông giống như con người . Hideki Motosuwa là một cậu học sinh của một ngôi trường cấp hai, anh luôn khao khát có thể trở thành một trong những người mua một persocom nhưng không thể đủ khả năng để . Một ngày , anh tìm thấy một persocom đã được ném ra quyết định giữ nó . Khi anh quay về persocom , tất cả các cô có thể nói là ” Chii “, vì vậy anh quyết định đặt tên cho cô ấy.

Sau một thời gian, nó bắt đầu trở nên rõ ràng rằng Chii là hơn trung bình persocom . Có hiệu suất tốt hơn , có vẻ như Chii có thể là một ” Chobit , ” một loại tiên tiến persocom đồn đại có suy nghĩ độc lập. Đón xem Chobits VietSub tại animet47.net để biết được sự việc sẽ diễn ra đi đến đâu nhé các bạn. Chúc cả nhà xem phimvui vẽ và thật sự hạnh phúc nhất.

Lãng mạn là thể loại yêu thích của tôi về anime, rất tự nhiên khi bạn bè của tôi nói với tôi Chobits là một phim hoạt hình cổ điển tốt của thể loại này, tôi xem nó. Thật không may, tôi là một chút thất vọng, mà không nói rằng Chobits là kinh khủng. Nó chỉ không sống theo sự mong đợi của tôi. Ai biết được, có lẽ tôi đã quá cao như mong đợi. Anime đã được loại tổng thể của loại dễ thương và buồn cười nhưng nó không có một âm mưu “tốt”, và bộ phim truyền hình trong đó là rất buồn tẻ. Tôi nghĩ rằng âm mưu đã được ban đầu trong đó là cách duy nhất vì sự ra đời của một persocom, một thiết bị giống như một người phụ nữ. Nhưng sự lãng mạn giữa một con người và một robot thịt thực sự và con người máu là một chút khó chịu với tôi, bởi vì tôi không thấy làm thế nào họ có thể rơi vào tình yêu.

Câu chuyện xoay quanh, truỵ lạc, sinh viên trường luyện thi một xu dính túi Hideki Motosuwa người rất muốn một máy tính, nhưng không chỉ bất kỳ máy tính; ông muốn các persocom mới. May mắn cho anh, anh tìm thấy một từ bỏ một trong một thùng rác và quyết định giữ nó và bổ sung nó. Khi Hideki đầu tiên kích hoạt các persocom, điều duy nhất nó có thể nói là “Chi”. Của chúng tôi từ đâu, Hideki ngay lập tức rơi vào tình yêu với cô gái robot của mình và dành phần lớn thời gian của mình để dạy mình persocom tất cả các loại hành vi của con người / kiến ​​thức, đến điểm mà cô thậm chí còn phát triển một cá tính của riêng mình. Đã có một số khoảnh khắc tốt ở đây và ở đó trong những câu chuyện nhưng tổng thể mặc dù nó đã ấm lòng để nhìn thấy một người đàn ông có lòng tốt để một “mất” robot hiểu biết, nó đã không được để lòng thấy một cậu biến thái đánh vào một cô gái robot . Đừng hỏi tôi làm thế nào bộ phim kết thúc. Tôi chỉ không biết. Ý tôi là, nó không khó hiểu nhưng nó đã được đồng bằng câm và không có cao trào. Kết thúc dường như buộc và không có gì có ý nghĩa với tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.