Chitose Get You!! -  2012 Poster

Chitose Get You!!

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 119

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chitose Get You!!:

Nội dung phim Chitose là một cô bé 11 tuổi, người là điên cuồng trong tình yêu với một anh chàng lớn tuổi hơn tên Hiroshi . Anh làm việc tại tòa thị ngay bên cạnh trường và Chitose dành mỗi ngày không ngừng theo đuổi anh . Có thể Chitose bao giờ thuyết phục Hiroshi đi chơi với cô ấy? Những điểm hài hước của phim hoạt hình này là khi các giáo viên ghen tuông, đây có thể là nuyên nhân chính gây ra một thất bại 11 năm cô gái nhỏ tuổi. Tôi ngưỡng mộ những nhân vật cho đến nay , ngay cả những nhân vật phụ và hỗ trợ đóng góp một chút công bằng của sự hài hước để trên tất cả các hiện cho đến nay.

Xem xét các chương trình chỉ kéo dài 3 phút nhận được thời gian của bạn có giá trị theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, vậy còn của các bạn thì sao nhé, đón xem Chitose Get You!! VietSub tại animet47.net để cảm nhận những điều đẹp đẽ đáng yêu mà cô bé teen 11 tuổi này đem lại cho các bạn nhé, đừng quên hãy ủng hộ chúng tôi hết mình nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.