Chihayafuru Ss2 - Chihayafuru 2 2013 Poster

Chihayafuru Ss2 - Chihayafuru 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chihayafuru Ss2:

Phim Chihayafuru Ss2 VietSub (25 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Sau một năm thú vị cho các câu lạc bộ karuta Mizusawa High School, một học kỳ mới bắt đầu khi hai thành viên mới gia nhập nhóm.Nhiều đam mê hơn bao giờ hết cho các trò chơi thẻ cũ, Chihaya đặt mục tiêu tham vọng cho mình và cho bạn bè của cô. Họ thi đấu ở hai giải vô địch trung học cực kỳ gian khổ.Trong cả hai phim hoạt hình, các nhân vật chính (Chihaya và Hikaru) được giới thiệu đến một trò chơi cạnh tranh của Nhật Bản kể từ khi họ là những đứa trẻ (trong Chihayafuru thể thao là karuta, và trong Hikaru no Go nó là trò chơi hội đồng quản trị gọi đi), trong đó họ đã bị thu hút trên.

Cả hai đều cố gắng để trở thành tốt nhất trong các môn thể thao tương ứng, hướng tới danh hiệu “Meiji” (bậc thầy của thể thao). Trong trường hợp của Chihaya, bà cố gắng để trở thành một “nữ hoàng” (người chơi karuta nữ tốt nhất). Để đạt được ước mơ của họ, họ đi đến các giải đấu khác nhau và phải bắt kịp để đánh bại đối thủ của họ (cho Chihaya nó là Shinobu; cho Hikaru nó là Akira). Với mục đích đó, họ tham gia các câu lạc bộ đi và karuta (Hikaru tham gia; Chihaya làm một) cho các giải đấu nhóm, tập hợp bạn bè. Họ rất giống nhau trong sự phát triển của Chihayafuru 2 nhờ các nhân vật chính mà phấn đấu để trở thành thạc sĩ tự, rồi câu chuyện sẽ còn diễn đến đâu đây, mời cả nhà cùng đón xem nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.