Chihayafuru - Chihayafuru SS1 2011 Poster

Chihayafuru - Chihayafuru SS1

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chihayafuru:

Phim Chihayafuru VietSub Ss1 Full (25 tập cuối) trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Chihaya Ayase là một cô gái thẳng thắn và sôi nổi những người bị cuốn hút bởi thế giới tối tăm của karuta cạnh tranh, một thẻ trò chơi dựa vào thơ ca Nhật Bản. Giới thiệu với phong cách mạnh mẽ của trò chơi bởi một người bạn cùng lớp tiểu học yên tĩnh và chu đáo có tên Arata Wataya, hai người bạn thân nhanh chóng trở thành. Họ bắt đầu chơi như một nhóm với Taichi Mashima, bạn thời thơ ấu thông minh và khỏe mạnh của Chihaya, cho đến khi họ phải chia cách trong suốt những năm trung học của họ do một số trường hợp. Như cuộc sống trung học của họ bắt đầu, họ gặp lại một lần nữa.Ngoài ra theo cảm nhận của anime 14 thì Chihayafuru là một anime thể thao về Karuta. Karuta bạn hỏi là gì? Tôi không có ý tưởng hoặc cho đến khi tôi đã xem phim hoạt hình này.

Karuta là một trò chơi dựa trên thơ ca Nhật Bản, với một trăm bài thơ như thẻ nên ghi nhớ là chính. Là một người đọc sẽ đọc những dòng đầu tiên của bài thơ, mục tiêu của người chơi là để chạm vào thẻ tương ứng có dòng thứ hai của bài thơ trước khi đối phương. Âm thanh nhàm chán? Vâng, bạn không thể là sai nhiều hơn. Cách Chihayafuru mô tả mối quan hệ giữa các nhân vật và tình cảm của những người đã cống hiến cuộc đời mình để chỉ một cái gì đó để được bịa bởi những tài năng hơn. Nếu bạn đã từng thi đấu trong bất cứ điều gì nghiêm túc, bạn sẽ có thể liên quan. Các câu chuyện tương tự như nhiều môn thể thao khác anime hay hơn chăng?.

Các nhân vật chính giấc mơ thời thơ ấu của Chihaya Ayase là để xem em gái cô trở thành số một mô hình. Điều này tất cả đã thay đổi khi cô gặp một học sinh chuyển trường, Arata Wataya, mở mắt ra với thế giới của Karuta cạnh tranh. Kể từ khi cuộc họp định mệnh này đã làm entranced mình trong thế giới của karuta ước mơ của cô đã trở thành nữ hoàng (chơi karuta nữ xuất sắc nhất). Từ đây trên ra các âm mưu là khá đơn giản, với Chihaya đi tới xã hội karuta để cải thiện hoặc giải đấu để cạnh tranh. Tìm đối thủ, cố vấn và teamates trên đường đi, mỗi ảnh hưởng của mình trên Chihaya. Thành thật mà nói mặc dù nếu bạn xem Chihayafuru cho một cốt truyện cuốn hút với nhiều xoắn và lần lượt, bạn sẽ được nản lòng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.