Chihayafuru 2 OVA - Chihayafuru SS2 OVA 2013 Poster

Chihayafuru 2 OVA - Chihayafuru SS2 OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng OVA

Lượt xem 220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chihayafuru 2 OVA:

Phim Chihayafuru 2 OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim in Chihayafuru not looked shake to 2 WagaMiyo Island Tập phim này là một OVA của mùa giải thứ hai của Chihayafuru. Nó không giống như tôi đã mong đợi một cái gì đó tâm-thổi hay bất cứ điều gì, nhưng tôi vẫn kết thúc lên đượcmột chút thất vọng, mặc dù bản thân mình. Story: 8 Cốt truyện xoay quanh việc chuẩn bịcác câu lạc bộ của Karuta cho các lễ hội văn hóa với Sumire là nhân vật chính, làm việc hướng tới phát triển mối quan hệ của cô / lãng mạn với Taichi. Tất nhiên, tập phim này đó là không tốt như các phần còn lại, nhưng Chihayafuru OVA được sử dụng để giải trí tắm / chất độ nhiều đến vậy cho nên tôi nghĩ rằng nó đã được chấp nhận ở khía cạnh đó.

Câu chuyện là tổng thể hài hước và nhẹ, với những khoảnh khắc dễ thương giữa Taichi và Sumire Chihaya..Điểm cho phần Nghệ thuật: 7 Đừng làm cho tôi sai; các chương trình nghệ thuật ít vẫn còn khá tuyệt vời như từ phần còn lại của chương trình đối với hầu hết các phần.Nhưng, tôi cảm thấy như nó thực sự đổ vỡ trong tập phim này. Các khung hình là rất không phù hợp so với các tập phim Chihayafuru Ss2 khác và các chi tiết trên khuôn mặt của các nhân vật có điều sai lầm khá nhiều lần.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.