Chiến tranh người và máy -Appleseed XIII - Appleseed XIII 2011 2011 Poster

Chiến tranh người và máy -Appleseed XIII - Appleseed XIII 2011

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến tranh người và máy -Appleseed XIII:

Phim Chiến tranh người và máy-Appleseed XIII (2011) (13 Tập cuối) Full [HD-Vietsub]. Nội dung phim Sau khi phải đối mặt với sự tàn phá lớn từ một cuộc chiến tranh tàn phá, thành phố Olympus đã trở thành trì cuối cùng là trung tâm của lệnh cho thế giới. Để bảo vệ thành phố từ một nhóm khủng bố được gọi là Argonauts, cựu thành viên LAPD SWAT, Deunan Knotts, chạy lực lượng quân sự đặc biệt gồm Biroids (con người nhân bản) và đối tác cyborg cô Brialeos. Knotts phải bảo vệ thành phố ở tất cả các chi phí mà là gặp khó khăn khi Al Ceides, lãnh đạo Argonaut cho là đã chết, lại nổi lên và gây ra vấn đề.

Những câu chuyện, vũ khí và quần áo của họ tất cả nhìn tuyệt vời, hành động là tốt  ý rằng tôi đã chỉ nhìn thấy 2 tập đầu) các nhân vật và cốt truyện Appleseed XIII là lớp kiddy Các cgi sụp đổ trong ‘bình thường cảnh ‘(ngay cả trẻ con ở lần) và cốt truyện là một cách mạnh mẽ chèn (ví dụ như trong tập đầu tiên chúng ta thấy làm thế nào Briareos và Deunan khi họ gặp tai nạn khủng khiếp và tìm kiếm eden để ra tay chống đỡ cuộc chiến tranh người máy, nhưng không có kết nối cảm xúc nào Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục theo dõi, nhưng với tôi chỉ có bộ phim đầu tiên đã có một kết hợp tốt của câu chuyện và hình ảnh, loạt bài này (cho đến bây giờ) và bộ phim thứ hai chỉ là một điển hình về tài năng Shirow Masamune này chỉ cho người khác đọc nhanh sẽ cập nhật và có đánh giá tốt hơn
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.