Chiến Thần Asura - Hoạt Hình Asura 2016 Poster

Chiến Thần Asura - Hoạt Hình Asura

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 425

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Thần Asura:

Phim Chiến Thần Asura Vietsub laà những con chúa thần thoại trong văn bản Ấn Độ và Ba Tư (Ariæns), người cạnh tranh quyền lực với chư thiên nhân từ hơn (còn được gọi là suras). [1] A tu la được mô tả trong văn bản Ấn Độ là á thần siêu mạnh hay quỷ có phẩm chất tốt hay xấu. Các vị A tu la tốt được gọi là Adityas và được dẫn dắt bởi Varuna, trong khi những người ác độc được gọi là Danavas và được dẫn dắt bởi Vritra. [2]

Trong lớp sớm nhất của văn bản Vedic Agni, Indra và các vị thần khác cũng được gọi là A tu la, trong ý thức của họ là “lãnh chúa” của lĩnh vực tương ứng, kiến thức và khả năng của mình. Trong các văn bản Vệ đà và hậu Vệ đà sau đó, các vị thần nhân từ được gọi là chư Thiên, trong khi A tu la ác cạnh tranh với các chư Thiên và được coi là “kẻ thù của các vị thần” hay quỷ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.