Chiến Quốc 2 /Kingdom SS2 - Kingdom: Season 2 2012 Poster

Chiến Quốc 2 /Kingdom SS2 - Kingdom: Season 2

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 32/39 Tập

Lượt xem 339

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Quốc 2 /Kingdom SS2:

Nội dung phim kể về tình cảm bạn bè của hai cậu bé sống tại một ngôi làng nọ, vào đúng thời điểm của hai cậu sống thì đang diễn ra những cuộc Chiến Quốc của Trung Quốc cổ đại (476-211 trước CN) tính theo niên đại, nếu ai đã xem qua những bộ phim anine chiến tranh thì chắc chắn rằng sẽ thấy được những cảnh tan thương thế nào đúng không, gia đình mất đi con trai, con mất cha ôi cái thảm cảnh này chắc chắn nó còn khốc liệt và để lại biết ao nhiêu mãnh đời bất hạnh thế nào hã các bạn.

Trong Vương quốc chiến này Tần có 2 cậu bé là Shin và Hyou vốn dĩ rất thân cận với nhau, sống hạnh phúc và luôn yêu thương tôn trọng nhau, mình nhớ có một bộ phim trung quốc củng kể về hai anh em sống cùng nhau nhưng sau đó người em lại theo kẻ xấu để rồi sau này hai anh em trở thành những người đối địch lẫn nhau, đến khi kết thúc thì họ đã biết rằng chính vì tham vọng của người em đã vô tình cắt đứt đi tình cảm thiên liêng nhất của cả hai đã dành cho nhau ở khoảng thời gian trước đó, đối với bộ Chiến Quốc Phần 2 này củng tương tự nhưng viễn cảnh mà nhóm phóng viên animet47 cập nhật ở trên đó các bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.