Chiến Đội Đặc Mệnh - Go Busters 2013 Poster

Chiến Đội Đặc Mệnh - Go Busters

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 276

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Đội Đặc Mệnh:

Phim Chiến Đội Đặc Mệnh -Go Busters (50 Tập Cuối) Full trọn bộ THVL1 HD Tiếng Việt Thuyết Minh. Nội dung phim kể về vụ việc bị tấn công của 13 năm trước tại Trung Tâm Quản Lý Năng Lượng , đây là hệ thống giúp cho di trì sự sống và cung cấp nguồn năng lượng tối ưu  enetron cho loài người, sự bất cẩn của một số thành viên tham gia bảo vệ trung tâm nên đã xảy ra hiện tượng 1 vi rút máy tính xâm nhập, nó có thể nhận thức được như con người và có mệnh danh là Messiah. Với tham vọng làm bá chủ Messiah đã lên kế hoạch nhằm tiêu diệt loài người, mở ra một kỷ nguyên trật tự mới cho riêng mình. Cách di nhất và những người trong  chiến đội muốn cứu lấy là phải đưa bằng được Messiah vào không gian ảo cùng với người sinh sống. Tại đây biệt đội đặc mệnh đã lên cảnh báo cấp cao cho Messiah buộc Trung Tâm Quản Lý Năng Lượng thành lập team gồm 3 đứa trẻ có thể chống lại được Messiah, họ là những con người đặc biệt Ryuuji, Hiromu và Yoko, đang mang trên mình một sứ mạng của Go Busters thần thánh nhằm trả lại những gì đang bị vi rút kia lấy đi.
Năng lượng luôn luôn là những gì chuyển vũ trụ. Khi một điểm áp lực nhỏ tạo ra một Big Bang và mở rộng trên không gian, các hành tinh và các ngôi sao hình thành và người đàn ông bắt đầu thao tác năng lượng theo sở thích của họ. Trong Tokumei Sentai Go busters, một dạng năng lượng sạch được gọi là Enétron chuyển nhân vật phản diện thực sự và mạng để thống trị thế giới, nhưng để cho vũ trụ của Super Sentai không có điện.

Cuộc sống đô thị của thành phố hiện đang điều hành bởi một nguồn năng lượng lớn được gọi là Enetron . Một tổ chức độc ác từ một chiều hướng khác nhau gọi là Vaglass , Nhằm mục đích đe dọa thành phố bằng cách ăn cắp Enetron từ nó. Ba chiến đội vệ binh được chọn bởi Trung tâm Quản lý năng lượng là một nhóm các anh hùng ưu tú, được gọi là Tokumei Sentai Go Busters, mà sẽ bảo vệ thành phố khỏi bất kỳ mối đe dọa ác. Cùng với các đối tác của họ được gọi là Buddy roids, Họ được giao nhiệm vụ “Chiến Đội Đặc Mệnh” ngăn chặn Vaglass chế tạo được Enetron khỏi thành phố. Anh hùng và nhân vật phản diện chiến đấu cũng như bên cạnh ‘roids’ và phản diện ‘MegaZords’ khổng lồ. Phim hoạt hình “Chiến đội đặc mệnh” sẽ được giới thiệu vào lúc 7h30 phút, bắt đầu từ tháng 2 năm 2015 trên THVL1.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.