Chiến Binh Vũ Trụ -Kidou Senshi Gundam Age - Kidou Senshi Gundam Age 2013 Poster

Chiến Binh Vũ Trụ -Kidou Senshi Gundam Age - Kidou Senshi Gundam Age

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 358

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Vũ Trụ -Kidou Senshi Gundam Age:

Phim Chiến Binh Vũ Trụ (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Kidou Senshi Gundam Age VietSub Kids And Family TV  là một chương trình có sự nỗ lực để thu hút mới, khán giả trẻ bởi đóng gói lại các truyền thuyết của các cuộc chiến Gundam cốt lõi đã được thành lập trong những năm qua thành vòng cung câu chuyện mà sau ba thế hệ của các phi công Gundam. Trong khi các tiền đề là mát mẻ, đa số sai sót của nó xuất phát từ việc phải nói với tất cả ba vòng cung trong một giới hạn 49 tập phim.Bởi vì có rất nhiều nhân vật trong rất ít thời gian, chúng được đưa ra vài cơ hội để phát triển. Khi một người thân bị giết bởi ác ý và khiến các anh hùng để được tiêu thụ bởi sự trả thù, nó rất khó để mua đầy đủ vào những động cơ cực như vậy ngay cả khi đối mặt với áp đảo commons ý nghĩa mà không cố ý đình chỉ sự hoài nghi của chính mình.

Nhân vật phụ đến và đi dường như chỉ vì mục đích duy nhất của việc sao chép, và đối kháng tồn tại như là các thiết bị âm mưu để buộc những tình huống kịch tính. Trong khi tôi không phản đối việc muốn thu hút một lượng khán giả mới để ủng họ các chiến binh vũ trụ quả là một công việc khá dễ dàng, có một mâu thuẫn trong việc kể một câu chuyện về những cảnh tình cảm và đạo đức phức tạp của chiến tranh đến một khán giả trẻ bởi đơn giản hóa nó. Đó là một sự xấu hổ, bởi vì nhân vật chính là thực sự thú vị và đầy tiềm năng do chính bộ này tạo dựng nên từ sự thành công của chính tác giải trẻ này.

Về mặt đồ họa, tôi bước đầu đã bị phục kích bất ngờ bởi sự chênh lệch giữa thiết kế luồng nhân vật chiến binh và thiết kế mech. Điều này là do cách Gundam làm việc: mechs luôn được thiết kế với giao diện tương tự (tính nhất quán thương hiệu), nhưng nhân vật từng ‘loạt được vẽ với phong cách khác nhau bằng cách quảng cáo khác nhau. Đối với một người nào đó để xem Gundam loạt liên tiếp, phải mất một vài tập để điều chỉnh. Đối với hình ảnh động, đó là đáng chú ý ít chi tiết hơn và có ít hơn 00 khung hình /tốc độ trong vũ trụ, mặc dù có một số điểm sáng trong trận đấu quan trọng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.