Chiến Binh Thần Tốc - Gundam Seed Destiny 2013 Poster

Chiến Binh Thần Tốc - Gundam Seed Destiny

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 461

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Thần Tốc:

Nội dung phim CE 73: Trong khi trận chiến thứ hai của Yachin Do đưa cuộc chiến tranh giữa các chiến binh không gian đã sắp dập tắt, nhưng thật sự bên trong thì sự căng thẳng vẫn đang leo thang giữa hai bộ tộc, các cuộc hội bàn trò giữa người đứng đầu tổ chức PLANT Gilbert Dullindal và Orb Đại diện Cagalli Yula Athha, đây là một nhóm những thành viên mới trong tổ chức bí mật Gundam mới được phát triển của ZAFT. Hiệp hội các chiến binh yêu hòa bình ZAFT Shinn Asuka lính cùng với bạn bè của mình tại ZAFT tàu Minerva bỏ phiếu để ngăn chặn sự chiến tranh. Điều này đã được sự ủng họ từ Cagalli, Athrun Zala, Minerva đuổi theo tàu không rõ rằng cướp Gundam cho đến một vấn đề lớn hơn xảy ra dẫn đến sự bắt đầu của cuộc chiến tranh đẫm máu ở Valentine phần 2 này.

Nếu ai đã từng xem Gundam SEED Destiny thì nó dược xem là bộ phim truyền hình thứ hai đặt trong kỷ nguyên vũ trụ vũ trụ của Gundam. Đặt hai năm sau khi bản gốc Suit Gundam SEED, Gundam SEED Destiny có nhiều nhân vật mới và một số những người trở về.Gundam SEED Destiny đã phát sóng ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 09 tháng 10 năm 2004 lúc 6:00 pm trên đài truyền hình Jnn (Tokyo Broadcasting System (TBS TV), Mainichi Broadcasting System (MBS TV, đài truyền hình sản xuất), vv) và kết thúc 01 Tháng Mười, 2005. Bandai Entertainment đã thông báo rằng Gundam SEED Destiny được cấp phép cho thị trường Bắc Mỹ, và khẳng định tại Anime Expo 2006 rằng nó sẽ được phát sóng trên truyền hình Canada trên YTV. Không có ngày lịch trình để phát sóng bộ phim tại Mỹ vào thời điểm này theo Bandai Entertainment.

Ngày Giáng sinh năm 2005, một tập phim đặc biệt (“Final Plus”) được phát sóng, được gọi là “Sự lựa chọn trong tương lai”. Các tập phim chủ yếu là một phiên bản làm lại của giai đoạn cuối cùng (Ep 50), với một vài thay đổi cốt truyện, một cuộc chiến kéo dài, và một phần kết của series.Ngày tháng 3 năm 2013, một HD remastering mới phát sóng đã bắt đầu. Giống như HD Tái xử lý của Gundam SEED, các remastering của SEED Destiny không chỉ cải thiện hình ảnh động cho Viewings HD, mà còn làm thay đổi đường và những cảnh từ airings gốc, cũng như giới thiệu thương hiệu mới Suits Mobile. Các số tập phim này cho đến nay đã được xác nhận để được lên đến tối đa là 50 tập. Các tập recap “Hãy dẹp” được hoàn toàn bỏ qua từ truyền hình trong bộ phim chiến binh thần tốc đã được làm lại này, trong khi các tập phim cuối cùng chia thành 2 phần: “Final Power” và “The Chosen Future”, dựa trên “Chosen Future” tập đặc biệt với tái tạo cảnh hoạt hình thật sự ấn tượng đối với khán giả .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.