Chiến Binh Quyền Vương - Kungfu Fighter 2014 Poster

Chiến Binh Quyền Vương - Kungfu Fighter

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 78 Phút

Lượt xem 1,660

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Quyền Vương:


Kungfu Fighter câu chuyện về một võ sinh đỉnh ccao, do vướng vào vòng tù tội khi ra tù gặp được vận may để thay đổi cuộc sống bản thân và gia đình, nhưng thành công cũng đi cùng những mất mát lớn. Sau khi vô tình giết chết đối thủ cạnh tranh của mình trong 1 buổi thử vai, Chen Lindong bị kết án 7 năm tù., sau khi ra tù, Chen tìm kiem bạn gái của mình Ke Lin. Để kiếm sống, Chen phải thay đổi danh tính và làm việc tại 1 phòng tập boxing. Sau khi cứu con gái của 1 ông chủ hãng phim,1 lần nữa, cơ hội trở thành ngôi sao đến với Cheng. Thế nhưng Cheng phải trả giá bằng chính tình yêu của mình.
Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.