Chiến Binh Bầu Trời Xanh -Fafner - Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor 2013 Poster

Chiến Binh Bầu Trời Xanh -Fafner - Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 255

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Bầu Trời Xanh -Fafner:

Nội dung phim Fafner of the Blue Sky kể về một vùng đất xa xôi Tatsumiyajima là đảo trung tâm ở giữa một nhóm nhỏ của hòn đảo, đây là một trong những hòn đảo nhỏ và eo hẹp nhất trong quần thể đảo của Nhật Bản. Không có nhiều xảy ra ở đó , và những người trẻ tuổi của hòn đảo đi học biết rằng cuộc sống của họ có thể vẫn bình yên và không bị xáo trộn. Hoặc vì vậy họ đã được dạy … nhưng sự thật là khác nhau. Số phận của con người như ngàn cân treo sợi tóc, và Tatsumiyajima là dòng dõi cuối cùng của bộ quốc phòng tạo ra nhằm để chống lại những kẻ thù thù địch và muốn chiếm lãnh cả trái đất. Tại trung tâm chỉ còn duy nhất những con người dám đứng lên để chiến đấu cho sự tồn tại tiếp tục của nhân loại, là Fafner robot khổng lồ có sức mạnh phi thường, đây chính là những con rồng canh giữ kho báu cuối cùng của nhân loại cho đến bây giờ, liệu thế giới mà chúng ta đang sống nếu có lực lượng ngoài hành tinh xâm phạm thì sẽ có những chiến binh bầu trời xanh như thế nào đây.

Câu chuyện bắt đầu với một môi trường thiên đường như thế, nhưng nó nhanh chóng biến thành một cảnh của desperateness hỗn loạn. Với trận tấn xuống dốc để bắt đầu câu chuyện , chắc chắn nó minh họa cách tuyệt vọng tình hình là cho những nhân vật chính (và các nhóm nhỏ của con người sống trên hòn đảo xa) . Đối với một anime mecha , nó không phải là rất phổ biến để bắt đầu câu chuyện cách Fafner đã làm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.