Chiến Binh Bakugan - Chien Binh Bakugan 2013 Poster

Chiến Binh Bakugan - Chien Binh Bakugan

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 18/18 Tập

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Bakugan:

Nội dung phim Cuộc sống Dan Kuso đã thay đổi một ngày khi thẻ ngẫu nhiên rơi ra khỏi bầu trời. Ông và người bạn của anh Shun phát minh ra một trò chơi gọi là Bakugan với các. Cùng với bạn bè của mình Runo , Marucho , Julie , Shun và Alice , chúng tạo thành các Bakugan Battle Brawlers và các thành viên của mình đang vô tình bị kéo vào chiến đấu với số phận của Vestroia (kích thước nhà của Bakugan ) chống lại các đấng Doom .

Ngoài ra nó là câu chuyện của một chiều gọi là Vestroia mà mất cân bằng tự nhiên của mình và hợp nhất với trái đất và nhiều thế giới khác . Một Bakugan ác gọi là Naga đã bị cám dỗ và quyết định đi Silent Core , một quả cầu màu tím sẫm rất lớn của năng lượng tiêu cực cùng với các năng lượng tích cực của Infinity Core, hình Core hoàn hảo để cân bằng với Vestroia . Vì vậy, Dan và những người bạn đã quyết định để mang lại sự cân bằng bằng cách gặp gỡ bạn bè và đồng minh mới trong các thế giới khác , học hỏi thêm về nguồn gốc của Bakugan , và phải đối mặt với Naga , một Bakugan rouge. Đón xem Chien Binh Bakugan VietSub tại animet47.Net nhé các bạn, chúc cả bạn xem vui vẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.