Chiến Binh Bakugan 2 - Bakugan Battle Brawlers SS2 2013 Poster

Chiến Binh Bakugan 2 - Bakugan Battle Brawlers SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 355

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chiến Binh Bakugan 2:

Nội dung phim Mùa này được gọi là Bakugan : Mechtanium Surge, và tôi đã thấy mỗi tập phim và vẫn xem những người sắp tới . Mùa đã được chia thành 2 vòng cung , với một vòng cung có chứa 26 tập phim, và các thuốc khác có chứa 20 tập phim . Tôi có được hưởng nghiêm trọng này và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao .Story: Câu chuyện rất đẹp, một số tập phim là dễ dàng để dự đoán nhưng chưa đủ để làm cho bạn không thích nó. Mùa này được dựa gần như hoàn toàn vào các vấn đề tinh thần của Dan, ông là 17 , và sau khi đối tác của mình tiến triển mới nhất của Chiến Binh Bakugan Drago, đã được nhận được những cơn ác mộng của một nhân vật bí ẩn có tên là Mag Mel ra để có được anh ta.

Có sân nhà để đánh nhau vẫn dựa trên Bakugan sắp xa cho hầu hết mùa giải, và các Brawlers đang lưu trữ một giải đấu được gọi là giải đấu Bakugan Thế giới, được chia thành 5 mùa chiến đấu, Tag Team, thường xuyên , Pre, Athletic sự kiện, và các mùa giải cuối cùng . 3 đội brawling hàng đầu là Đội Anubias , Team Sellon , và các Brawlers Battle. Dan bị xa lánh bởi mỗi brawler khác duy nhất sau khi ông và Drago tạo một Mechtogan ( Một vị thần robot giống như tạo ra bởi một Brawler và Bakugan ) tên Zenthon đã gây giận dữ tất cả các thông qua trong mùa giải. Đón xem Chiến Binh Bakugan Phần 2 Vietsub tại animet47.net để cho các bạn có thể biết được kết quả thế nào nhé./

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.