Chibi Maruko-chan - Hoạt Hình Chibi Maruko-chan 2013 Poster

Chibi Maruko-chan - Hoạt Hình Chibi Maruko-chan

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chibi Maruko-chan:

Phim Chibi Maruko-chan -Hoạt Hình Nhóc Maruko Thuyết minh (25 tập cuối) Full VTV3 HD. Nội dung phim Chibi Maruko-chan ban đầu được phát sóng trên Fuji Television . 142 tập phim được phát sóng, từ tháng 1 năm 1990 đến tháng chín năm 1992. Maruko được lồng tiếng bởi Tarako ; diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Kappei Yamaguchi và Hideki Saijo . Tác giả manga gốc Momoko Sakura đã viết teleplay cho hầu hết các tập phim. Mùa giải đầu tiên được đạo diễn bởi Yumiko Suda và sinh động bởi Masaaki Yuasa (người sau này đạo tâm game trong năm 2004). Loạt phim đạt rating TV 39,9%, sự đánh giá cao nhất từng đạt được bởi một loạt phim truyền hình hoạt hình Nhóc Maruko ở Nhật Bản vào thời điểm đó.Các bài hát chủ đề Odoru Ponpokorin đã trở thành một hit và được giải thích bởi một số nghệ sĩ trong đó có trẻ em KinKi và Captain Jack . Bộ truyện hoạt hình Chibi Maruko-chan đã được xuất khẩu trên toàn châu Á và đặc biệt phổ biến ở Đài Loan.

Ôi một thời thơ dại yêu thích Maruko như thần tượng
này là tóc ngố đáng yêu này
này là giọng nói dễ thương
này là suy nghĩ trẻ thơ có phần ngây ngốc
này là cô bé hay mơ mộng
tất cả những điều trên cộng với những câu chuyện giản dị xung quanh cuộc sống thường ngày của Maruko làm nên một thương hiệu cho đến bây giờ cũng không bị lẫn.

Cô nàng tí hon Maruko, giống như nhiều trẻ em, cố gắng tránh những bài tập và công việc nhà, và cô mất lợi thế của ông lẩm cẩm của mình và cuộc cãi vã với chị gái. Tuy nhiên, cô là một đứa trẻ tốt có nghĩa là những người cố gắng để làm tốt. Cô là tương tự như Calvin trong Calvin và Hobbes trong đó cô thường sử dụng ngôn ngữ dành cho người lớn như để bày tỏ cảm xúc của trẻ con của cô. Bà đã có nhiều người không thích ăn, trong đó có natto và cà chua. Chị rất thích đọc manga và là một nghệ sĩ tốt, và mục tiêu đề ra của mình là trở thành một nghệ sĩ manga khi cô lớn lên. Trong một tập phim, cô rất ngưỡng mộ và khao khát trở thành giống như Helen Keller , Mother Teresa , và Marie Curie . Đó là ngụ ý rằng chương trình được vẽ bởi Maruko mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.