Cheer Danshi!! - Cheer Boys 2016 Poster

Cheer Danshi!! - Cheer Boys

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 266

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cheer Danshi!!:

Phim Cheer Danshi!! Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Bandai Visual tung ra một trang web vào thứ Sáu để thông báo rằng Cheer Danshi Ryo Asai của !! (Cheer trai !!) mới được nhận một anime TV sẽ ra mắt trong tháng Bảy. Trang web này cũng tiết lộ video quảng cáo đầu tiên của chương trình.

<Tegami Bachi: Letter Bee manga tác giả Hiroyuki Asada đang cung cấp các thiết kế nhân vật ban đầu cho loạt bài này. Ai Yoshimura (Blue xuân Ride, Khiêu vũ với Quỷ) đang chỉ đạo các cơ sở loạt tại não, và Reiko Yoshida (Girls und Panzer, Haruchika – Haruta & Chika) là xử lý các thành phần series. Hitomi Tsuruta đang thích nghi thiết kế của Asada cho hoạt hình và cũng đang phục vụ như giám đốc hình ảnh động.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.