Cheating Craft -  2016 Poster

Cheating Craft

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cheating Craft:

Phim Cheating Craft Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối Full HD) là câu chuyện phim hoạt hình đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đưa quý vị khán giả đến với những câu chuyện tuyệt vời về một thế giới đầy chân thực, những khó khăn, những chặng đường mà chúng ta ít nhất một lần trải qua, mang đến nhiều cảm xúc.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới mà con người ngay từ thời thơ ấu của mình đã phải bước vào những kỳ thi đầy khắc nghiệt và cam go,họ phải chiến đấu để giành lấy cho mình niềm hạnh phúc và chỉ có những người chiến thắng mới thực sự có được hạnh phúc đó,và đó cũng chính là lí do cho những cạnh tranh khốc liệt bắt đầu.

Có hai loại người căn bản trong xã hội mới mẻ này là L và C.L là những người chuyên nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi tất cả mọi thứ.Hạng C là những người dùng mọi thủ thuật, gian lận để có thể không học mà vẫn vượt qua được những kỳ thi đầy khắc nghiệt.

Đại diện cho nhân vật chính bên mỗi loại là Mumei Shokatsu và Kōi Oh chiến đấu với nhau để vượt qua bài kiểm tra đầy khó khăn nhất.
Liệu là những người học hết mình, tìm tòi và nghiên cứu nhiều thứ sẽ đạt được hạnh phúc hay những người giở nhiều thủ thuật,gian lận trong khi thi đấu để có thể tìm được cho mình tấm vé của hạnh phúc? Hạnh phúc được đong đo bằng lòng chân thành hay chỉ có những trận đấu thật sự?.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim này để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.