Charlotte - Charlotte Anime 2015 Poster

Charlotte - Charlotte Anime

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 + OVA

Lượt xem 9,293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Charlotte:

Anime Charlotte VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh những khả năng đặc biệt xảy ra trong một tỷ lệ phần trăm nhỏ của chàng trai và cô gái ở tuổi dậy thì. Yū Otosaka sử dụng quyền lực của mình mà không có người khác biết, và sống một cuộc sống trường trung bình khá bình thường. Trước khi anh đột nhiên xuất hiện một cô gái, Nao Tomori. Do cuộc họp của ông với cô ấy, số phận của đặc quyền người dùng sẽ được tiếp xúc. Đây là câu chuyện của những người có quyền hạn đặc biệt của những người kinh nghiệm thanh niên, được viết bởi Maeda Jun . Trang web chính thức cho anime 2015 TV Charlotte bắt đầu trình chiếu một chương trình thương mại thông báo mới vào hôm thứ Năm.Cũng giống như các video, các trang web cũng lưu ý rằng một anime video quảng cáo mới sẽ được phát sóng trong thời gian 02 tháng 4 chạy lại của Angel Beats! anime.Một video trước đó đã công bố dự án trong tháng.

 

Sơ lược về các nhân vật chính trong anime Charlotte :
Yū Otosaka:học sinh và hội sinh viên năm đầu tiên thành viên với sức mạnh để tiếp nhận một cơ thể của mình lựa chọn (chỉ có năm giây). Theo trang web của anime, ông là “nhân vật chính biến thái nhất trong chính lịch sử. Nếu anh có thể được mô tả trong một từ, nó muốn được ‘ngu ngốc. ”

Nao Tomori :năm đầu tiên sinh viên và chủ tịch hội học sinh với sức mạnh để làm cho mình biến mất (đối với chỉ một người xem lựa chọn của cô ấy)
Jōjirō Takajō:sinh viên năm thứ nhất và là thành viên hội đồng học sinh với sức mạnh của phong trào tức thời hoặc tốc độ cao (nhưng không thể làm cho một cửa kiểm soát tại một điểm của mình lựa chọn). Ông có được liên tục nhập viện do khả năng của mình, và anh ta mặc một bộ đồng phục bảo vệ dưới để giảm bớt chấn thương của mình.

 

Yusa Nishimori: năm đầu tiên sinh viên, thần tượng nổi tiếng, và là thành viên hội đồng học sinh với sức mạnh của một trung tinh thần (nhưng cô chị Misa sở hữu của mình, ngay cả khi di sự không muốn để Misa).

Jun Maeda đang cung cấp các kịch bản ban đầu cho anime, và cũng là người viết kịch bản. PA Works được tạo hiệu ứng động hàng loạt, và Na-Ga đang cung cấp các thiết kế nhân vật gốc. Tác phẩm được phát hành trong lễ kỷ niệm chính ‘kỷ niệm 15 s, và sẽ là Maeda Jun ‘việc anime gốc được phát sóng trong 2 s ngay sau đó, với việc đầu tiên là sự thành công lớn của Angel Beats! trong năm 2010.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.