Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4 -  2013 Poster

Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 510

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4:

Phim Chàng Quản Gia Phần 4 – Hayate No Gotoku Season 4 VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Hayate no Gotoku! Cuties diễn ra sau sự kiện xảy ra trong Hayate no Gotoku! Không thể rời mắt khỏi bạn. Hayate, Nagi và Maria lại cuộc sống hàng ngày của họ tại Mansion Sanzenin và Violet Mansion.Hayate no Gotoku “cuties” có bộ phim truyền hình, bộ phim hài lãng mạn và tập trung vào các mối quan hệ của haremate hướng Hayate, nhưng nó làm như vậy trong một cách thực sự bùng binh mà không được hấp thụ hoặc kích hoạt bất kỳ loại cảm xúc nào. Nó không có yếu tố hình ảnh giật gân và hài kịch vui nhộn như mùa giải Chàng Quản Gia Phần 2 đầu tiên mà nắm bắt sự chú ý của bạn hay lãng mạn tuyệt vời như mùa thứ hai. “Cuties” có thể là một sự cải tiến mạnh mẽ trong việc để đem lại hình ảnh ấn tượng tốt, nhưng nó xa quá phẳng để lại nhiều ấn tượng.

 

 

 

 

 

Hayate no Gotoku! Cuties sẽ không bao giờ phim hoạt hình thú vị để xem, thậm chí không thật trớ trêu. Tôi đã cố gắng rất khó để tìm thấy bất kỳ khía cạnh tích cực của anime Hayate No Gotoku Ss4 này, ngoại trừ diễn xuất bằng giọng nói – không may, tôi thấy không có gì đáng nói, xem xét điều này đến từ cựu fan của dòng game trong nhiều năm, và tôi có thể xem xét việc này là một thời gian lãng phí Tôi đã từng thấy. Đây thực sự là một phim hoạt hình mà không ai nên xem, và tôi chỉ có thể đề nghị này cho người hâm mộ của moe fanservice và đến bạo dâm nhất của người xem phim hoạt hình tìm kiếm để xem các chuẩn mực mới trong sự thống nhất đang kinh ngạc ở phần 4 của bộ chàng quản gia này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.