Chàng Quản Gia Phần 3 - Hayate No Gotoku SS3 2013 Poster

Chàng Quản Gia Phần 3 - Hayate No Gotoku SS3

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 272

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chàng Quản Gia Phần 3:

Phim Chàng Quản Gia Phần 3 -Hayate No Gotoku SS3 (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện kể về một cô chủ có nhiều cá tính thật đặc biệt, là một trong những con của tiểu thư nhà giầu nên được cưng chiều hết mực, dường như những hoạt động của nàng ta đều phải tuân thủ theo một quy tắc nhất định, nếu lỡ có ai làm phiền đến cô thì chắc chắn rằng người đó có thể bị đuổi ra khỏi nhà, trong đợt tới cô đã đuổi không ít anh chàng quảng gia rồi, đến giờ thì mình nhớ có hơn 3 anh chàng phải hầu hạ cô đến từng sợi tơ kẻ tóc vậy mà củng bị đuổi là sao. Có lẽ những người này đều sợ tính cách của cô nàng nên thế, liệu anh chàng chàng quản gia phần 3 này có đủ sức lôi kéo cô nàng đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn thay lòng đổi dạ chăn?.

Thật sự sau khi xem các tập phim Hayate No Gotoku tôi có thể giữ cho đôi mắt của tôi mở tiếp tục câu chuyện của Hayate là một thiếu niên rất không may mắn thông qua một loạt các sự kiện dường như không kết thúc làm việc như là một quản gia cho một cô gái hư hỏng tsundere giàu có tên là Nagi trả của nợ lớn cha mẹ thối của mình gánh ông với. Loạt các chất sau tai nạn bất ngờ của ông khi ông cố gắng để tránh cái chết hoặc nhận được vào nợ nần nhiều hơn về một thiên vị hàng ngày.

Mùa ss2 tuy nhiên giao dịch nhiều hơn với Nagi`s qua và khi một cô gái bí ẩn xuất hiện tự xưng là Nagi`s chị em, tìm kiếm một cái gì đó gọi là Black Camellia sau đó cuộc hành trình băng đảng phải đến Las Vegas để tìm ra sự thật.Đón xem Chàng Quản Gia 3 VietSub tại animet47 nhé các bạn, đừng quên bỏ lỡ các phần tiếp theo của nó nha, chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhất nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.