Câu Đố Của Thần Linh - Phi Brain Kami no Puzzle 2012 Poster

Câu Đố Của Thần Linh - Phi Brain Kami no Puzzle

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Câu Đố Của Thần Linh:

Phim Câu Đố Của Thần Linh -Phi Brain Kami no Puzzle VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Mội dung phim kể về những câu chuyện của anh chàng Daimon Kaito với tính cách là những người yêu thích câu đố (puzzle) với những người xung quanh, hiện tại anh đang theo  học tại học viện Root. Một hôm anh cùng với cô bạn gái Nonoha đã dược chủ tịch hội học sinh trong trường mời đến một nơi hoang sơ bỏ vắng từ lâu, có một lời tương truyền rằng tại đây đang chứa đựng một câu đó bí ẩn mà trước kia thần linh đã đặc ra, cho đến ngày nay  chưa có ai đủ sức giải nó cả, đây củng do tổ chức POG làm ra nhưng với anh chàng này có thiên tài bẩm sinh giải câu đó nên anh đã giải được, từ đây cuộc sống của anh đã gắng liền với những vất vã mới khi liên tiếp tìm ra những bí mật của tổ chức POG đặt ra trên toàn thế giới.

Việc anh giải quyết được bí mật một cách chính xác sẽ dẫn đến cái chết! May mắn thay, các kỹ năng của Kaito chứng minh lên để kiểm tra đầu tiên, cả hai cho bản thân và người bạn thời thơ ấu của mình Nanoha, người cũng bị cuốn vào các chương trình gây chết người. Nhưng bây giờ diễn biến trong phim hoạt hình Phi Brain Kami no Puzzle đã có sự thay đổi, anh đã được chỉ định là Solver, ông được kéo vào một cuộc sống mới nơi mà anh phải đi du lịch thế giới với Solvers khác, cố gắng để giải quyết các câu đố chết người mới nhất còn sót lại bởi POG. Có một câu hỏi hóc búa mới xung quanh mỗi góc và mỗi sự lừa dối có thể dẫn đến tử vong, nhưng một khi một câu đố đã được đặt ra bởi thần linh, bạn có thể đếm trên Kaito mở ra, làm sáng tỏ và giải được nó đã là điều khó tin.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.