Cậu Bé Siêu Quậy -Hanada Shounen Shi - Hanada Shounen Shi 2013 Poster

Cậu Bé Siêu Quậy -Hanada Shounen Shi - Hanada Shounen Shi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 371

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cậu Bé Siêu Quậy -Hanada Shounen Shi:

Nội Dung phim kể về cậu nhóc con đáng yêu Ichiro Hanada sống với cha và ông nội của mình trong một thị trấn nông thôn yên tĩnh, tại vùng quê này hầu hết nhưng người dân nơi đây đều có một tính tình vui vẽ hòa đồng, họ rất yêu thích những đứa trẻ đáng yêu nhưng thường thì chúng là những đứa khá siêu quậy. Đối với Hanada thì luôn tạo ra sự bực bội tức tối cho những người xung quanh cậu, không những thế mà cậu bé này là một thằng nhóc hỗn láo người liên tục trêu chọc em gái mình, xúc phạm mẹ của mình, chiến đấu với tất cả mọi người, và ăn thì củng rất nhiều đến nỗi khiến ai củng khiếp sợ, nhiều người xem cậu bé này là sắp thành heo mất thôi nếu tình hình này cứ tiếp diễn thôi, dù sao thì những gì mà cậu ta thể hiện củng chẳng kém gì mấy đứa trẻ ở nơi đây cả, chỉ tội cái cậu hay trò những cái đặc biệt khác người nên người ta mới hay gọi là cậu bé siêu quậy nhất làng này. Ichiro có một kinh nghiệm cận tử khi ông bị trúng một chiếc xe tải , và khi tỉnh dậy anh có thể nhìn thấy và nói chuyện với linh hồn . Các linh hồn của những người có chỉ chết nhưng những người không thể vượt qua trên chưa tìm ra anh . Họ có một số vấn đề chưa được giải quyết trong cuộc sống của họ đó là giữ chúng lại , và Ichiro phải giúp đỡ họ.

Phim Hoạt Hình Cậu Bé Siêu Quậy trọn bộ, Phim Cậu Bé Siêu Quậy tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Cậu Bé Siêu Quậy vietsub, Cậu Bé Siêu Quậy thuyết minh. Cậu Bé Siêu Quậy vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.