Carnival Phantasm -  2014 Poster

Carnival Phantasm

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 + Special

Lượt xem 1,522

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Carnival Phantasm:

Phim Carnival Phantasm VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được xem là bản dựa tóm tắt của manga cùng tên do được tạo ra bởi Eri Takanashi, người mà bạn có thể biết rõ nhất là tác giả của loạt tương đối phổ biến Kannagi. Nếu bạn đã được giới thiệu với Kannagi và thương hiệu khác thường của nó hài hước, sau đó bạn có thể biết những gì mong đợi … hay bạn? Thực tế là, hài hước Carnival Phantasm là cách đánh bóng nhiều hơn và lập dị hơn Kannagi, và đó là đến từ một người tự coi mình là một fan hâm mộ của cả hai. Rõ ràng chỉ bằng cách xem một tập phim mà Takanashi là đam mê về Nasuverse, đưa vào ngay cả những di tích tối nghĩa nhất và fan hâm mộ yêu thích như Nê-cô-Arc Chaos, Sion, và Caren. Ngay cả những cư dân của Melty Blood có mặt!

Đi sâu vào tất cả các phân đoạn riêng lẻ, trứng Phục sinh, và gags định kỳ sẽ làm cho một bài đánh giá rất, rất dài, vì vậy tôi sẽ chỉ để lại tất cả những người cho bạn xem cho chính mình. Nhưng một số phân đoạn yêu thích cá nhân của tôi là Grail-kun, Afterschool hẻm Alliance, The 5th Seihai Grand Prix, First Errand Berserker, và tất nhiên là có mặt khắp nơi Seihai-kun. Các Badump! Phân khúc Ngày Plan được một danh dự chỉ đơn giản là để được chính xác những gì nó nghe như: nhân vật chính của Fate và Tsukihime cố gắng tạo ra hậu cung tương ứng của riêng họ.

Nếu bạn biết lý do tại sao mà có thể gây ra nhiều, rất nhiều vấn đề và bạn có thể nhận ra như thế nào hoàn toàn, ridiculously vô lý mà có thể, sau đó loạt bài này chắc chắn là dành cho bạn. Những điều thậm chí có được nghiêm trọng trong thời trang điển hình với các tập phim “Final Chết Lancer” Nasu. Tại cốt lõi của nó, nó là gì khác hơn là một bức thư tình cho vũ trụ Type-Moon, và tôi sẽ không đòi hỏi gì hơn. Carnival Phantasm là bản đẹp phim hoạt hình và có một trong các Ops catchiest trong thời gian gần đây. Các ED lu mờ so sánh, nhưng vẫn phục vụ như là một chuyện bi đát đẹp để các Nasuverse. Các phân đoạn Tiger Dojo là một huyền thoại – bạn sẽ không tin rằng cách tốt họ cho đến khi bạn nhìn thấy chúng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.