Cardfight!! Vanguard G - Cardfight!! Vanguard: SS2 2014 Poster

Cardfight!! Vanguard G - Cardfight!! Vanguard: SS2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 9/39 Tập

Lượt xem 2,914

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Cardfight!! Vanguard G:

Phim Cardfight !! Vanguard G -Cardfight!! Vanguard SS2 VietSub (39 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện của Chrono Shindou , một học sinh trung học đã chọn một con đường của sự nhàm chán kinh niên và sự cô đơn. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi anh tìm thấy một bánh Chronicle boong trong tủ của cậu ở trường. Vào thời điểm đó, ông đã không bao giờ chơi Vanguard trước và đang bối rối bởi sự hiện diện của thẻ Vanguard trong tủ của cậu. Vì vậy, ông quyết định đến thăm Thẻ Capital 2 để điều tra. Có anh gặp Kamui Katsuragi , người nói anh ta vào chơi Vanguard. Chrono thấy Cardfight Vanguard là rất thú vị, vì vậy ông quyết định trở về Thẻ Capital 2, nơi anh tiếp tục một nhiệm vụ và trở thành một máy bay chiến đấu hạng 1.Sau đó, anh gặp và chiến đấu Kouji Ibuki , người đã tiết lộ rằng Chrono là và luôn luôn là hoàn toàn một mình. Kết quả là, Ibuki nghiền nát Chrono với khó khăn không và từ chối ngay cả nói với Chrono tên của mình cho đến khi Chrono trở nên mạnh hơn.

Trong những ngày vài ngày tới, Chrono gặp và kết bạn với Shion Kiba và Tokoha Anjou . Chrono cũng làm cho một người quen của Mamoru Anjou , các Kagero lãnh đạo gia tộc, và Jaime Alcaraz , các ace Tây Ban Nha của Liên đoàn châu Âu.Một trong những Dragon Empire Chi nhánh tổ chức một giải đấu quốc gia, và người duy nhất không bị sa thải là Tokoha. Là em gái của Mamoru, cô là mệt mỏi vì bị buộc phải sống lên đến di sản của anh trai cô. Trong khi đó, Chrono đang cố gắng để có được đến lớp 3 để anh có thể tham gia giải đấu hấp dẫn được tổ chức tại trường này, và họ sẽ làm thế nào đó để có thể vượt qua được đây, các bạn và các em cùng đón xem phim hoạt hình Cardfight Vanguard G nhé trên animet47.net sẽ cập nhật liên tục đến tập cuối thôi.


Điều duy nhất mà là một anime thực sự có thể được đánh giá trên là trọng tâm của nó, có nghĩa là những gì nó cố gắng để đạt được, cho dù đó là hành động điên rồ và hình ảnh của Tengen Toppa Gurren Lagann hoặc những câu chuyện sâu đại dương của Gankutsuou Bá tước Monte Cristo. Đó là những gì tạo ra ý kiến cá nhân. Tôi sẽ không nói rằng Hikaru No Go là tốt hơn so với Bokurano, mà thay vào đó họ tập trung vào những điều hoàn toàn khác nhau để thu hút những người khác nhau. Vậy điều này có để làm với Cardfight Vanguard G?
The series anime Vanguard đã không được bất cứ điều gì tuyệt vời cho đến nay. Nó được một loạt gọn gàng với một số nhân vật thú vị, một thẻ trò chơi thú vị và cốt chuyện dễ hiểu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.