Captain Earth -  2014 Poster

Captain Earth

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 121

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Captain Earth:

Nội dung anime này nói về một học sinh Daichi Manatsu đã nhìn thấy một tàu ngoài hành tinh bí mất, nó đang bay lơ lửng trên một bầu trời ở đảo Seed, vì tò mò mà cậu ta đã đi đến đó để xem và mạo hiểm một mình, cậu đã lục lại trí nhớ của mình đã thấy con tàu này một lần hồi trước, với ký ức của cái chết bí ẩn của người cha của anh nên đã tạo cho anh sự tưởng nhớ hơn, cùng lúc đó là diễn ra một cuộc gặp gỡ giữa đôi trai gái bí ẩn này. Anh đã đến trong khi Daichi thấy hòn đảo khi chuông báo “Năng lượng Trái Đất” đang báo lên inh ỏi và gây ra nhiều  sự việc ai củng nghe hết.

Từ đâu đã diễn ra những tìm tàn vì cuộc chiến bí ẩn của những ngôi sao chiêm tinh trong quá khứ, báo đông về những thiên vương tinh hay còn được gọi là “Kill-T-Gang” xuất hiện, mời các bạn đón xem Captain Earth VietSub để có được kết quả của nó nhé, đây là một trong những bộ anime hay nhất thuộc thể loại hành động của vũ trụ đáng xem nên các bạn đừng bỏ lỡ nhất, tất cả đang chờ đón các bạn ở phía trước về hành tinh này.

Câu chuyện xoay quanh Daichi Manatsu, một học sinh trung học, thông qua một số sự trùng hợp và kết nối, kết thúc trong một tổ chức bí mật chiến đấu người ngoài trái đất với robot Mecha. Bây giờ, cả “học sinh trung học chiến đấu sinh vật không rõ” thiết lập có thể là một trong những sáo rỗng bị lạm dụng trong anime bao giờ hết, nhưng vẫn còn hàng loạt mà quản lý để đưa nó đi tốt. Đó là những gì tôi cũng hy vọng Captain Trái đất, nhưng nó là tất cả trong vô vọng.
Ngay từ lúc đầu vào, người xem được ném bom với một không rõ hạn sau khi khác, hy vọng chúng ta hiểu cái quái gì họ được cho là có ý nghĩa. Tất cả điều này trong khi cốt truyện bắt đầu với một chương trình nhiều tập mệt mỏi quái vật-of-the-tuần. Những loại tập không phải luôn luôn xấu, nhưng nó là vô nghĩa nếu cốt truyện vẫn chưa đưa ra bất kỳ tiến bộ quan trọng, làm cho nó một công việc nhà để xem những điều tương tự hơn và hơn.
Về giữa chừng, series là cuối cùng trở về âm mưu thực tế – không phải là nó đã tốt hơn nhiều mặc dù. Nói tóm lại, bạn có thể nhanh chóng chuyển cho vài tập cuối cùng (bar một số ít những người được lựa chọn) và bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Và thay vì kể chuyện tốt, chúng tôi có được fanservice vô nghĩa ở đây và ở đó. Và một số thuật ngữ không giải thích được nhiều hơn, bởi vì chúng tôi rõ ràng đã không có đủ rồi! Và nếu điểm cốt truyện được giải quyết, sau đó nó là một sáo ngữ và cách dự đoán được. Hoặc không có độ phân giải ở tất cả – Tôi có nghĩa là, những gì đã xảy ra với cha Teppei của? Những người sáng tạo có thể quên về sự tồn tại của mình, những người hiểu biết. Những gì về cô bé được cho là một cái gì đó giống như một biểu hiện của Livlaster Daichi không? Chúng tôi không bao giờ phát hiện ra những gì với cô ấy.
Vâng để làm cho nó ngắn, trong khi thiết lập được đã què, những gì các nhà sản xuất thực hiện của nó đã làm cho nó thậm chí xỉn màu. Và điều này cũng mang lại các đặc tính.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.