Canvas 2: Niji-iro No Sketch - Canvas 2: Rainbow Colored Sketch (2005) 2005 Poster

Canvas 2: Niji-iro No Sketch - Canvas 2: Rainbow Colored Sketch (2005)

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 10/24 Tập

Lượt xem 7,089

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Canvas 2: Niji-iro No Sketch:


Thông tin bộ phim: Canvas 2: Niji-iro no Sketch / Canvas 2: Rainbow Colored SketchNhân vật chính đã từng mơ ước sẽ trở thành một họa sĩ, nhưng rồi một sự cố trong đời đã khiến anh phải từ bỏ giấc mơ ấy; anh trở thành giáo viên Mỹ Thuật của Học Viện Nadeshiko. Tại đây anh trải qua chuỗi ngày buồn chán bất cần khi bản thân chẳng còn hoài bão để phấn đấu, tâm hồn anh luôn phải dằn vặt vì bản thân không chịu thành thật với niềm đam mê. Năm thứ 2 tại trường, chàng giáo viên chán đời ấy bất ngờ đón nhận cô em họ Elise khi em được đặc cách vào học tại trường Nadeshiko; không chỉ việc phải sống chung dưới một mái nhà cùng cô em gái, mà những cuộc kỳ ngộ với các nhân vật nữ chính khác, mỗi người có một tâm sự và tài năng độc đáo riêng, bắt đầu xảy đến với cuộc đời anh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.