Cảnh Trưởng Vô Luật - Career –Okite Yaburi no Keisatsushochou 2016 Poster

Cảnh Trưởng Vô Luật - Career –Okite Yaburi no Keisatsushochou

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 161

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cảnh Trưởng Vô Luật:

Phim Cảnh Trưởng Vô Luật. Drama Nhật nghiệp Okite Yaburi không Keisatsushochou bắt đầu với câu chuyện về một chuyến xe buýt đang bị tấn công bởi một người đàn ông. Novice thám tử tên là Aikawa Minori đá ra bởi hành khách khi ông đã cố gắng để lên xe buýt. Ông đã đi sau khi xe buýt trong một xe taxi nhưng Kitamachi thẳng đến đồn cảnh sát vì một lý do lạ và hình sự đã biến mình. Minori hành khách bị bắt đuổi ra khỏi ngăn cản ông làm công việc của mình.
Nhưng người đàn ông, người mà anh đã còng tay là một cảnh sát trưởng mới, đặt tên là Toyama Kinshiro. Toyama đã cảm thấy tội trước các đồ dùng cá nhân người đó, và thuyết phục bọn tội phạm đầu hàng và làm cho các xe buýt kéo lên tại đồn cảnh sát. Trong bài phát biểu đầu tiên của mình như là người đứng đầu của cảnh sát, Toyama nhấn mạnh rằng cảnh sát ở phía bên của công dân. Cô đối xử giám đốc thám tử và phó cảnh sát Junji Handa nới lỏng mà không khí của một tầng lớp viên chức sự nghiệp và hành vi này hơi hoài nghi chúng. ngay

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.