Cảnh sát cơ động Patlabor - Mobile Police Patlabor: Early Days 1989 Poster

Cảnh sát cơ động Patlabor - Mobile Police Patlabor: Early Days

Thể loại , ,

Năm 1989

Thời lượng 4/7 Tập

Lượt xem 1,387

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Cảnh sát cơ động Patlabor:

Phim Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor VietSub (7 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim được diễn ra trong tương lai, nhanh chóng tiến công nghệ cho ra đời robot khổng lồ được gọi là “Lao động” để đặt tên cho tính hữu dụng của họ trong ngành công nghiệp nặng. Tuy nhiên, điều này cũng làm phát sinh “tội phạm lao động”, kết quả là sự cần thiết cho một chi nhánh mới của việc thực thi pháp luật và trang bị dành riêng cho việc lập chính sách Lao động. Khi Izumi Noa, một nữ cảnh sát, trở thành người được tuyển dụng mới nhất của Special Vechicals Devision 2, cô và trên cùng của dòng “Patrol Lao động” (hoặc “Patlabor”) Alphonse cô đang bị cuốn vào một loạt các cuộc phiêu lưu có tính năng công nhân xây dựng điên cuồng, sinh thái -terrorists, và con quái vật biển.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.