Cánh Hoa Ma Giới - Garo Makai No Hana 2013 Poster

Cánh Hoa Ma Giới - Garo Makai No Hana

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cánh Hoa Ma Giới:

Nội dung phim chính là là phần 4 của series Garo, phim lấy bối cảnh sau sự kiện Thương Khốc Ma Long.Garo: Makai no Hana sau Raiga Saezima, con trai của Kouga Saezima vàKaoru Mitsuki, người sau sự biến mất của cha mẹ được đào tạo để thành công của cha mình là vàng mới Hiệp sĩ Garo, cuối cùng được trao vinh dự này sau khi Kouga, người không biết rằng Raiga vẫn được sống ở đâu đó,tuyên bố từ bỏ danh hiệu của mình cho con trai của mình để hành động thay mình. Sau vài năm, ông được giao nhiệm vụ Thượng viện để đối phó vớiEyrith, một Horror người có quyền lực để làm sống lại Messiah ác dẫn MakaiLinh Mục của quá khứ để đóng dấu bản chất của mình vào một phiến đábằng cách sử dụng chín Horrors như đá tảng.

Trong hiện tại, con dấu này đã được hoàn tác và những Horrors tự do dạo chơi, mặc dù người ta có hạt giống của Eyrith đó sẽ nở nếu nó không thể được niêm phong trong thời gian. Raiga được giao cho ngừng Eyrith, và cho rằng kết thúc Thượng viện sẽ gửi Mayuri, một phụ nữ trẻ con người là tuyên bố được một cánh hoa ma giới cùng với sức mạnh để đóng dấu Horrors – một công cụ quan trọng trong việc niêm phong chín Horrors sau khi bị giết bởi một Makai Knight. Để tiếp tục hỗ trợcho họ, Thượng viện cũng chỉ định các Shadow Knight Crow để hỗ trợ Raiga và Mayuri trong nhiệm vụ của họ, để ngăn chặn Eyrith từ nở và mang lại sự bình yên vào lĩnh vực của cuộc sống.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.