Candy Boy -  2013 Poster

Candy Boy

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Candy Boy:

Phim Candy Boy VietSub (7 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime xoau quanh hai chị em Yukino và Kanade Sakurai, phòng với nhau trong ký túc xá tại trường trung học của mình, tận hưởng cuộc sống trường học với bạn bè của họ và một số khác. Một ngày nọ, Sakuya Kamiyama, một underclassman, tìm ra Yukino, trong khi Kanade học từ một người bạn rằng Sakuya đã ngưỡng mộ Yukino trong một thời gian rất dài. Mặc khải vô tội này đặt vào chuyển động một chuỗi các sự kiện mà cuối cùng dẫn đến Yukino bày tỏ tình cảm của mình cho em gái mình.Cả hai chị em đấu tranh để dành thời gian cho nhau và cả hai nhận được vào đại học. Ít xảy ra trong điều kiện của sự lãng mạn đầy kịch tính, trong khi có những khoảnh khắc rất dịu dàng, những hy vọng cho những cảnh tình yêu ủy mị và những nụ hôn lãng mạn có thể sẽ rất thất vọng.

 

 

 

Có vẻ như không được nhiều trong cách của những hậu quả xã hội từ một trong hai bạn cùng lớp hoặc gia đình do mối quan hệ khá rõ ràng của các chị em Candy Boy này. Cách này vừa là đáng thất vọng và cứu trợ. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó là sự lựa chọn đúng bởi vì, đối với tôi, nó vẫn giữ được sự chú ý của tôi ra đi trong những khía cạnh đáng sợ của chương trình. Các nhân vật xuất sắc nhất trong series.Đây được giúp bởi thực tế rằng các diễn viên là vô cùng nhỏ và chỉ tập trung vào chỉ có bốn ký tự. Trong thực tế, tôi có thể thực sự chỉ nhớ một vài trường hợp mà anime Candy Boy có những người khác hơn những bốn thậm chí nói bất kỳ cuộc đối thoại. Đây là một quyết định tuyệt vời từ bộ truyện đã ngắn và không có thời gian để xây dựng nhiều chiều sâu trong các nhân vật.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.