Campione! - Matsurowanu Kamigami to Kamigoroshi no Maou 2012 Poster

Campione! - Matsurowanu Kamigami to Kamigoroshi no Maou

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 167

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Campione!:

Phim Campione!: Matsurowanu Kamigami to Kamigoroshi no Maou (13 Tập Cuối) Full VietSub trọn bộ HD. Nội dung phim Campione kể về câu chuyện của Godo Kusanagi, một sinh viên như bất kỳ khác, những người sắp tốt nghiệp trung học. Cho đến một ngày nghỉ mùa xuân giết thần Verethragna, sự kiện làm cho nó Campione út thứ bảy và. Vì vậy, từ thời điểm đó sẽ phải đánh bại các vị thần khác.Kusanagi Godou 16 tuổi, đó là thời gian mà tôn giáo cũ thực sự đó là tìm thấy anh ta! Theo kết quả của việc đánh bại God of War trong chiến đấu sinh tử, Godou của bị mắc kẹt với những vị trí không mong muốn của Thiên Chúa Slayer, ai làm nhiệm vụ là để chống lại các vị thần Dị Bất cứ khi nào họ cố gắng để cơ bắp ở trên sân nhà Campione !, Hoặc. Đây không chỉ là khả năng làm cho Godou tai nạn giao thông trên Quốc lộ thiên đàng, đó là một công việc đó cũng đi kèm với rất nhiều vấn đề khác. Cũng giống như làm thế nào để đối phó với thực tế là ” tăng cường tình trạng ” của ông là thu hút một loạt các tín đồ nữ quá- worshippy.

Sau khi tất cả, họ chỉ cần có để hỗ trợ ông trong nhiệm vụ demi – thần thánh của anh, phải không? Vì vậy, tại sao là nó Điều đó lãnh đạo của họ, những lời cay độc lôi thanh kiếm – tình Erica Blandelli, Có vẻ như có một sự quan tâm devilish trong việc khuyến khích một số hoạt động không chính thống VERY ? Hãy sẵn sàng cho công việc bất tử, hậu cung và các vị thần trên trời chụp rất nhiều đôi co đạo đức ở các mặt như smash cuối cùng, bash và thrash của đá Titans Cả trời đất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.