C: The Money of Soul and Possibility Control -  2011 Poster

C: The Money of Soul and Possibility Control

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 283

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim C: The Money of Soul and Possibility Control:

Nội dung phim Chính phủ Nhật Bản đã được cứu thoát khỏi bờ vực của sự sụp đổ tài chính của QuỹWealth Sovereign. Đối với công dân của mình, tuy nhiên, cuộc sống đã không được cải thiện và tỷ lệ thất nghiệp, tội phạm, tự tử, và tuyệt vọng đang lan tràn. Kimimaro, lớn lênbởi dì của mẹ mình sau sự biến mất của cha mình và cái chết của mẹ mình, là một sinh viên học bổng có ước mơ duy nhất là để sống một cách ổn định, cuộc sống bình thường.Một ngày, cậu gặp một người đàn ông đã cung cấp cho anh ta một khoản tiền lớn nếu ông sẽ cho phép “tương lai” của mình sẽ được tổ chức như tài sản thế chấp. Từ đó về sau số phận của mình là hoàn toàn thay đổi khi ông bị lôi kéo vào một thế giới bí ẩn được gọi làKhu phố tài chính, nơi mà anh phải thi đấu ở các giải đấu hàng tuần gọi là “giao dịch” đểgiữ tiền của mình và tránh mất tương lai của mình.

C: The Money Of Soul và Khả năng kiểm soát có một âm mưu toàn diện mà hiếm khithành lập trong 11 tập phim (chỉ có ở Higashi không Eden). Mức độ độc đáo của câu chuyện là trên trung bình. Anime chứng minh rằng xuất hiện khác nhau nó không phải là một điều xấu. Các trận chiến thực sự trông giống như một trận chiến đứa trẻ đối với tôi,đó là một chút buồn tẻ vì việc thực hiện kém đó được đưa ra. Vấn đề là những câu chuyệntrọng nhiều đến nỗi đôi khi cảm thấy quá tải cho một anime ngắn.Nghệ thuật là tốt và độc đáo, những nhân vật có một thiết kế độc đáo mà hiếm khi nhìn thấy. Các nền là tuyệt vời. Có một số cảnh và khung bằng CG, add mình một điểm thu hútcủa phim hoạt hình này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.