Byousoku 5 Centimeter -5 Centimet trên giây -  2007 Poster

Byousoku 5 Centimeter -5 Centimet trên giây

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 1,551

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Byousoku 5 Centimeter -5 Centimet trên giây:

Phim Byousoku 5 Centimeter -5 Centimet trên giây VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim anime nói về Toono Takaki và Shinohara Akari, hai người bạn rất thân thiết và các bạn cùng lớp, bị rách vỡ khi gia đình Akari được chuyển đến một khu vực khác của Nhật Bản do công việc của gia đình bà. Mặc dù ly thân, họ tiếp tục giữ liên lạc qua mail. Khi Takaki phát hiện ra rằng gia đình mình cũng đang chuyển động, ông quyết định để đáp ứng với Akari một lần cuối cùng. Như năm trôi qua, họ tiếp tục đi xuống con đường riêng của họ, khoảng cách của họ dần dần phát triển rộng hơn và liên lạc của họ với một fades khác. Tuy nhiên, họ luôn nhớ nhau và những lần họ đã chia sẻ với nhau, tự hỏi liệu họ sẽ có cơ hội gặp gỡ một lần nữa. Các nhân vật chúng tôi theo thông qua các bộ phim là Takaki Tohno, và chúng tôi nhận được để xem làm thế nào anh trông trên những sự kiện mở ra như một đứa trẻ, một thiếu niên và cuối cùng, và người lớn.

Chúng tôi thấy cách anh ta phát triển qua các giai đoạn của cuộc sống, và làm thế nào nó liên quan đến tất cả các bạn thời thơ ấu của mình và tình yêu, Akari Shinohara. Những cảm xúc được protrayed một cách vô cùng đẹp và thực tế; cách họ miêu tả tình yêu giữa Akari và Takaki, làm thế nào họ miêu tả các cô gái đã phải lòng Tohno trong suốt những năm trung học của mình, Kanae Sumida, và cuối cùng, làm thế nào họ miêu tả sự phát triển của trẻ em đến người lớn từ tất cả làm cho họ ký tự mà bạn sẽ đặt trái tim của bạn với. Họ là những nhân vật bạn sẽ yêu thích, cảm thấy buồn với, và bạn sẽ muốn cho họ sống hạnh phúc. Chất lượng hình ảnh động là đáng kinh ngạc, từ những chi tiết trong nền đến các hiệu ứng ligthing đáng kinh ngạc và góc máy ảnh giúp mang lại tâm trạng của cảnh đến một cấp độ khác nhau từ chủ yếu là bất cứ điều gì khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.