Busou Shoujo Machiavellianism -  2017 Poster

Busou Shoujo Machiavellianism

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 341

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Busou Shoujo Machiavellianism:

phim Busou Shoujo Machiavellianism Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Điều này thật tệ hại. Nghệ thuật / hoạt hình là tầm thường và câu chuyện là không tồn tại. Oh và btw các nhân vật nữ dường như coi thường mc / tất cả các “con đực” vì những lý do chính trị không chính xác như trong nhiều adaptations ánh sáng khác chung chung ánh sáng (oh và không lo lắng tôi biết đây là một manga thích nghi nhưng tiếc là tôi không thông báo Bất cứ điều gì khác nhau). Điều này dẫn đến những tình huống vô cùng tê liệt. Cuộc chiến giữa mc với người phụ nữ có đầu óc thiếu hiểu biết / thiếu hiểu biết ở phần cuối của tập rất có thể được thực hiện để cố gắng và tạo ra một kết quả thú vị của mc “đáng ngạc nhiên” chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi nhưng nó đã được thực hiện rất nhiều lần trong Các loại anime nó thực sự soul-crushing. Và điều mà họ không nhận ra là chúng tôi đã chứng kiến ​​cảnh này xảy ra hàng trăm lần cho đến mức chúng ta không chỉ không ngạc nhiên về kết quả mà chúng ta thấy nó xuất hiện từ đầu tập phim. Điều này không phải lúc nào cũng tệ nhưng việc thực hiện trong anime này thật là khủng khiếp. Tôi rất thích nói về anime này dự đoán được như thế nào nhưng tôi thậm chí cần? Tất cả những ai đã xem một vài trong số anime chung này có thể dự đoán được hầu hết những gì sẽ xảy ra.

Các nhân vật nữ có cơ thể xây dựng của một năm 10 tuổi nhưng chiến đấu với katan fucking gấp đôi chiều cao của họ … tại sao? Tại thời điểm này nó thực sự gây khó chịu cho võ thuật.

Ah, tôi đã quên đề cập đến mc chỉ như vậy sẽ xảy ra để rơi trên nữ dẫn đầu và kết thúc lên hôn cô ấy … wow tôi đã không nhìn thấy một người đến. Tôi không muốn nhìn thấy sự cliche giá rẻ và thô tục này một lần nữa trong 10 năm tới.

Tôi chưa bao giờ viết bài bình luận trước đây nhưng gần đây tôi đã xem quá nhiều anime này và tôi không thể viết lại được một cuốn nào, tôi có thể viết một cuốn sách về sự xúc phạm đến anime này nhưng nếu bạn không nhận ra chính mình Nếu bạn đọc lời khen ngợi của tôi đến thời điểm này và / hoặc nếu bạn đã xem các tập phim mình sau đó tôi không biết phải nói gì.
Làm cho bạn một lợi lớn và không xem này, nó nghiêm túc không xứng đáng với thời gian của bạn. Chỉ cần đi xem cái gì khác.

Tôi đang fucking làm cho tôi ra khỏi đây để tôi có thể nhảy ra khỏi vỉa hè

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.