Busou Shinki Moon Angel -  2012 Poster

Busou Shinki Moon Angel

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Busou Shinki Moon Angel:

Phim Busou Shinki Moon Angel VietSub full hd tiếng việt. Bộ phim nói về tình yêu của một chàng trai người bằng da thịt yêu một cô gái rôbốt, một cô gái rôbot biết chiến đấu, có khả năng nói chuyện. Vào một ngày chàng trai Tsubasa đi lang thang vô tình gặp được một cô gái robot hư hỏng nặng, cậu ta đêm về nhà sửa lại mọi thứ, chỉnh cảm phát sinh từ nơi đó. Họ có một mối tình đẹp, dù họ không chung một nguồn gốc.

Tsubasa là một cậu bé có mơ ước trở thành một bậc thầy Shinki. Shinki là những cô gái robot nhỏ mà có thể nói chuyện, chiến đấu, và bay. Vào một đêm trăng tròn, Tsubasa tìm thấy một mô hình Shinki bị hư hỏng và đem nó về nhà. Sau khi sửa chữa nó, anh mang đến cho cô tên Kaguya. Họ sống một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi chủ sở hữu cũ của Kaguya tìm thấy cô.

loạt ngắn này là gì, nhưng cuối cùng của sáo rỗng anime. Nó có các cậu bé nghèo, những người muốn được là tốt nhất. Các loại vũ khí siêu bí mật mà trốn thoát. Cậu bé tìm thấy vũ khí này. Vũ khí mất nó nhớ. Vũ khí và cậu bé trở thành bạn bè. Các vũ khí đi mất kiểm soát và mọi người đều sợ nó. Sau đó, thủ môn cửa hàng những người đã từng làm việc tại cơ sở bí mật này biết tất cả về vũ khí này. Vũ khí này là một phần của một loại vũ khí tối mật lớn hơn. Oh chết tiệt, bạn sẽ có được hình ảnh. Đó là tất cả gửi điện nếu bạn đã nhìn thấy nhiều Animes trong quá khứ của bạn. Tất nhiên là tôi đang hào phóng với các xếp hạng. Điều duy nhất còn thiếu là sự hấp dẫn fan-dịch vụ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.